Tử vi cung Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư ngày 23/11/2022
184 views

Xem chi tiết tử vi ngày 23/11/2022 vào thứ Tư của 3 cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Fang.vn nhé!

Tử vi cung Bọ Cạp thứ tư ngày 23/11/2022

Xem tử vi năm 2023 cho hay Bọ Cạp cảm thấy dễ chịu hơn nhiều với cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái. Nếu chú Bọ Cạp đang cảm thấy bế tắc trong công việc, chần chừ giữa việc nghỉ hay đi làm thì nên hỏi ý kiến gia đình. Cha mẹ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất.  Hãy coi đây là cơ hội để nhìn nhận lại bản thân, cân nhắc cho những quyết định sắp tới.

Bạn đang tìm kiếm sự nuôi dưỡng tâm hồn từ những người mình yêu quý. Cuối ngày hôm nay, về nhà nấu một bữa cơm và ăn cùng bạn chung phòng hoặc gia đình sẽ giúp Cáp Nhi dễ chịu và thông suốt tư tưởng hơn.

Thật đáng khen vì cuối cùng bạn cũng biết dùng tiền để yêu thương chính mình. Đông lạnh đến rồi nên bạn sẽ mua một chiếc áo ấm để tự thưởng cho bản thân sau những ngày tháng chắt góp khổ sở.

Tử vi cung Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư ngày 23/11/2022

Tử vi cung Bảo Bình thứ tư ngày 23/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay Bạn vừa có tính cố chấp của Sao Thiên Vương lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng. Bảo Bình phản ứng khá gay gắt với người không hoàn thành công việc, tự mình rước họa thị phi.

 Dù Bảo Bình là những người theo chủ nghĩa hưởng thụ nhưng sự tận tụy của Bảo Bình dành cho gia đình vẫn cao hơn vật chất. Nên tài chính của bạn sẽ thiên về chi tiêu cho gia đình phần nhiều.

Bảo Bình không hề đặt tình thân, người ấy lên đầu. Những ham muốn yêu đương mạnh mẽ khiến Bảo Bình thỏa mãn tình cảm bất cứ khi nào có cơ hội. Nhưng bạn sẽ không bao giờ liều lĩnh yêu bừa ai đó. Chuyện tình cảm thực sự không có lợi.

Bảo Bình cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Song Ngư thứ tư ngày 23/11/2022

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư trở nên nhạy cảm, có thể vì một chuyện nhỏ nhặt thôi cũng khiến bạn bực bội, u sầu cả ngày. Nếu chuyện tình cảm gặp mâu thuẫn hay tranh cãi thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới chuyện dó thôi. Bạn rất dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng.
Những kẻ xấu không chỉ hãm hại, cản trở trong công việc hoặc tình cảm mà còn khiến khó khăn chồng chất khó khăn, khiến bạn trở tay không kịp. Nhưng đừng vội nóng nảy, cung hoàng đạo này nên chia sẻ với bạn bè những suy nghĩ không vui trong lòng hoặc tự tìm cách giải tỏa thật nhanh.
Bạn có xu hướng phức tạp hóa vấn đề tình cảm, tự tưởng tượng ra những tình huống không có thật và làm quá lên. Vì thế mà bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, nghi ngờ lẫn nhau, mối quan hệ xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Hãy bớt tính trẻ con suy diễn của mình lại, yêu nhau tại sao cứ phải làm khổ nhau như thế.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư ngày 23/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.