Tử vi cung Kim Ngưu và Song Tử thứ tư ngày 21/06/2017
859 views

Mời các bạn cùng fang.vn xem tử vi thứ tư ngày 21/06/2017 của cung Kim Ngưu và Song Tử về công danh, tài lộc, sức khỏe, may mắn… xem ngày hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi thứ tư ngày 21/06/2017 cung Kim Ngưu 

Ngày hôm nay những vấn đề tình cảm khiến cung hoàng đạo Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi. Tâm trí của bạn chỉ là những câu hỏi xoay quanh tình cảm hiện tại của bản thân khiến bạn chẳng thể tìm thấy niềm vui. Nếu quá lo lắng, hãy hỏi ý kiến , nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy. Họ sẽ dành cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích.

Bạn đang phải đối mặt với nhiều rắc rối trong những ngày vừa qua. Riêng hôm nay, bạn được quyền trốn tránh khỏi những trách nhiệm, tạm gạt bỏ những điều khiến bạn bận lòng và tìm một chốn yên tĩnh dành riêng cho mình.

tu-vi-cung-kim-nguu-va-song-tu

Đừng ngạc nghiên vì hôm nay bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi vì những ngày qua bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng vì những vấn đề phải đối mặt trong thời gian gần đây. Bạn nên tập thể dục ,và đi ngủ sớm hoặc thưởng thức đồ ăn yêu thích bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn. Nhưng trước khi đi ngủ bạn nên dùng nhựa cây sung phết lên giấy gián 2 bên thái dương , kết hợp với 5ml nhựa hòa nước uống – đây là 1 bài thuốc dân gian trị đau đầu cực hiệu quả đó Kim Ngưu

2. Tử vi thứ tư ngày 21/06/2017 cung Song Tử

Trong công việc hôm nay, Song Tử cẩn giảm bớt sự thụ động của mình và thay vào đó nên chủ động hơn để việc làm trở nên thuận lợi và nhanh chóng có được kết quả tốt hơn. Qua đó, giúp bạn cải thiện cái nhìn từ mọi người, thể hiện năng lực bản thân tốt hơn.

Song Tử không hoàn toàn chắc chắn về những chuyện vừa xảy đến với mình. Tuy nhiên, cảm giác chính là thứ không thể nào nhầm lẫn được, và lúc này, bạn tự tin rằng bạn hoàn toàn thích thú với những gì bạn cần đối mặt. Bạn vẫn luôn thích tình cảm nhẹ nhàng hài hước và có đôi chút mạo hiểm, nhưng sự an toàn cũng là điều bạn hướng tới.

Những người thuộc cung Song tử hôm nay cần có cách nhìn và lỗi sống rộng lượng hơn. Bạn có thể sẽ gặp một số chuyện bực mình nhưng nên cố gắng bỏ qua chúng nếu như không muốn bản thân bạn mất đi sự vui vẻ, ức chế. Dành cho mình một lối thoát tâm lý sẽ khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn đấy.