Tử vi cung Sư Tử thứ ba ngày 12-09-2017
981 views

Mời các bạn cùng Fang.vn xem chi tiết tử vi cung Sư Tử thứ ba ngày 12-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn , tình duyên… để biết ngày hôm nay của cung Sư Tử như thế nào nhé!

Ngày hôm nay xem bói vận mệnh thấy trong công việc, bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng, được nhiều người tán thưởng và có khả năng bạn sẽ được đề xuất tăng lương trong thời gian tới, cho nên cần phải làm việc thật cẩn trọng tránh trường hợp bị sai sót không theo ý muốn và cũng sẽ bị cắt thưởng bất ngờ.

tu-vi-cung-song-tu-thu-ba-ngay-12-09-2017

Sư Tử đối với tình yêu có thái độ  không rõ ràng, chủ yếu là bạn quá kiêu ngạo, không muốn nhận mình sai. Thực ra ai đúng ai sai không hề quan trọng, điều cần nhất là thái độ cầu tiến, cùng nhau thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. Bạn cứ một mình một ý, cho mình là nhất như vậy thì đối phương thật không thể chịu nổi.

Cách tiêu tiền phóng khoáng và có phần tùy hứng khiến Sư Tử gặp chút khó khăn về tài chính trong ngày hôm nay. Tu vi 2018 cho thấy Sư Tử muốn chuẩn bị món quà sinh nhật tặng “gấu” chu đáo lắm, nhưng tiền ít. Thôi thì, của ít lòng nhiều, miễn sao hai bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ là được.

Thời tiết lúc giao mùa thay đổi thất thường, Sư Tử khó tránh bị cảm cúm, nhức đầu, xổ mũi… Ngoài chú trọng tới chế độ dinh dưỡng, bạn nên duy trì thói quen luyện tập thể thao hàng ngày để tăng cường sức đề kháng.