Tử vi cung Sư Tử và Xử Nữ thứ 3 ngày 15-5-2018
993 views

Xem bói tử vi ngày 15/5/2018 của hoàng đạo Sư Tử và cung Xử Nữ .  Ngày hôm nay vận trình ngày mới của 2 cung hoàng đạo này như thế nào? Mời các bạn cùng fang.vn đón xem tử vi ngày hôm nay, thứ 3 ngày 15/5/2018 của 12 cung Sư Tử và cung Xử Nữ và dự đoán về những chuyển biến trong ngày, cũng như những may mắn, thách thức về công việc, tình duyên, tài chính, sức khỏe….

Tử vi cung Sư Tử và Xử Nữ thứ 3 ngày 15-5-2018
Tử vi cung Sư Tử và Xử Nữ thứ 3 ngày 15-5-2018

Tử vi ngày 15/5/2017 của cung Sư Tử

Lich van nien 2018 này cho biết, thứ 3 này Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để có thể thử sức với công việc mới, dự án mới hay kế hoạch mới. Thời cơ và hứng khởi đều có, bạn nên tận dụng ngay để bắt tay vào công việc, đưa ra phương án cụ thể và tiến hành những bước đi đầu tiên.

Bạn có nhiều tham vọng và ước mơ, hôm nay có lẽ là thời điểm tốt để bạn biến những ước mơ của mình thành sự thực đó. Tất nhiên sẽ vẫn có những khó khăn tồn tại, nhưng chắc chắn với năng lực cùng lòng kiên trì bền bỉ của mình, bạn vẫn có thể vượt qua.

Ngoài ra cảnh báo Sư Tử hôm nay nếu không có việc gì quá gấp bạn không nên đi xa, hoăc di chuyển nhiều. nếu bắt buộc phải đi thì nên đi nhanh về nhanh, đường dài có thể gặp nhiều trở ngại vì những lý do ngoài ý muốn. Nếu có thể hay dời lịch trình sang ngày khác cho thuận lợi hơn.
Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không mấy biến động nhiều, các cặp đôi vẫn yêu thương nhau, trao cho nhau những tin nhắn, những câu nói yêu thương ngọt ngào. với những Sư Tử còn độc thân, thì chỉ cần bạn mở lòng mình hơn, và chờ đợi một ngày không xa nữa tình yêu sẽ chạy đến với bạn mà có muốn trốn bạn cũng không thể trốn được.

Tử vi ngày 15/5/2017 của cung Xử Nữ

Những đánh giá, nhận xét của những người xung quanh về bạn vô tình mang tới nhiều áp lực. Bạn là một người khá cầu toàn, bạn luôn muốn gây ấn tượng tốt với mọi người vì vậy luôn hết mình cố gắng với công việc. Bạn càng cố gắng càng không vừa lòng Hãy thả lỏng tinh thần ra một chút nào, đừng quá áp đặt bản thân như thế. Khi bạn có cái nhìn tích cực và tâm lý thoải mái thì bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tích cực, kết quả cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xem boi bai tay nhắc nhở  Xử Nữ cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh “vạ miệng” kẻo gây ra những tin đồn thất thiệt về bản thân.

Thêm vào đó, bạn cần giữ lời sau khi hứa, đã đảm bảo với người ta mình sẽ làm xong việc trong khoảng thời gian này thì cố gắng hoàn thành đúng thời hạn nhé. Bạn cứ lần lữa mãi là lần sau thành tiếng xấu, ai còn dám giao việc quan trọng cho bạn nữa chứ.