Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Dần: Khó khăn bủa vây
178 views

Xem tử vi ngày 18/12/2022 của tuổi Dần nhằm ngày 25 Tháng 11 tức Ngày Ất Tỵ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Dần như thế nào tại Fang.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 18/12/2022

Tuổi Dần bị cục diện Tương Hại tác động nên khó khăn bủa vây, kế hoạch rất dễ đổ bể. Công việc dễ gặp phải cạnh tranh, đấu đá ngấm ngầm khiến bạn không thể thoải mái phát huy năng lực. Có nhiều việc gần hoàn thành lại bỗng gặp thất bại phút chót.

Việc làm ăn trong ngày cũng không được thuận lợi. Đối thủ cạnh tranh thường xuyên tung chiêu trò chơi xấu để khiến bạn phải bỏ dở kế hoạch. Bạn vất vả ngược xuôi bao nhiêu ngày trời, đổ biết bao mồ hôi công sức nhưng những gì nhận lại được lại không hề xứng đáng.

Hôm nay bản mệnh quá bộc trực, miệng nhanh hơn não gây ấn tượng xấu với đối phương. Nhưng ưu điểm của bạn là khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Xem tuổi vợ chồng cho biết chuyện tình cảm cũng vậy đã cảm ai đó thì sẽ kiên quyết đến cùng. tuổi Dần trung thực, thật thà nhưng cũng nhần nhanh nhạy hơn khi nhận tín hiệu từ đối phương.

Người tuổi Dần nên ăn nhiều rau xanh, các loại rau như cải mầm, cải xanh, cải xoăn, bắp cải, bông cải… Những nguồn thực phẩm có tác dụng tốt để giúp xương khớp chắc khỏe, giảm đau khớp.

Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Dần: Khó khăn bủa vây

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Dần ngày 18/12/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có cuộc đi ngắn. Là ngày mà có sự đáo hạn, đến hẹn, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Đi xa không tốt, là ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Gặp phải sự hư hại cần phải tu bổ, mua sắm. Có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch âm 2023 thấy ngày có nhiều sự thay đổi từ công việc, công danh cho đến tình cảm, gia đạo. Hôm nay cần phải đề phòng những vấn đề có liên quan tới hư hại về đồ đạc hoặc phải hao tốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa, tiệc tùng, có khách. Hoặc có cuộc đi ngắn, được mời tham dự. Làm gì cũng nên cẩn thận từ công việc cho đến tình cảm, tài lộc có sự chậm trễ, trở ngại.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tất cả việc mong cầu nên tiến hành nhanh chóng, không nên chần chừ, và cũng không nên có nhiều tham vọng. Được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Còn khoogn thì hãy lựa chọn một ngày khác tốt hơn và nên rút lui. Ở lâu sẽ phát sinh nhiều vấn đề phiền toái, hao tài. Sức khỏe không tốt. Không nên tranh cãi, dèm pha, nói xấu, thưa kiện. Mọi vấn đề liên quan đến tình cảm cần phải có sự dứt khoát nhanh gọn mới tốt. Nói chung là hãy hành động không nên nói nhiều. Gia đạo bất an.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Có sự hư hại cần phải tu bổ, mua sắm. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi giả sử có thì cũng không nên đi quá xa không tốt.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Hôm nay là ngày sẽ có nhiều sự kết thúc công trình, hội họp, hoặc đã đến hạn, đúng hẹn. Nhưng cần phải xem xét lại. Ngày sẽ có nhiều tài lộc hoặc có hỷ sự, lộc ăn, hoặc quà tặng, được lộc đi xa hoặc thuyên chuyển, thay đổi công việc, văn phòng. Thuận lợi cho việc giải tán, kết thúc mọi mặt trong vấn đề tình cảm, nhân nghĩa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 18/12 sẽ hữu ích với bạn đọc