Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Thân và Dậu
742 views

Theo fang.vn người tuổi Thân phải đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, báo hiệu những điều không mấy cát lành sắp tới với con giáp này. Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp phải những trục trặc, mâu thuẫn không dễ dàng hóa giải trong thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết về ngày 22/1/2018:

Ngày 22/1/2018 tức ngày 6/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h),Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Thân

Bước sang tuần mới, người tuổi Thân phải đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, báo hiệu những điều không mấy cát lành sắp tới với con giáp này. Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp phải những trục trặc, mâu thuẫn không dễ dàng hóa giải trong thời gian ngắn.

Xem bói tình duyên cho thấy, cuộc sống chung dễ xảy ra va chạm, không phải cứ ở bên nhau là sẽ hạnh phúc nếu không biết hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau. Các cặp vợ chồng nên ngồi nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề chứ chớ nên sử dụng chiến tranh lạnh mà ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài.

Trong công việc, con giáp này cũng chẳng mấy may mắn khi mà Thiên Quan kéo theo kẻ tiểu nhân tới phá đám vận trình ngày thứ hai này. Nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc bạn đang làm, không để cho mọi thứ được suôn sẻ như bình thường.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Dậu

Xem tử vi, người tuổi Dậu được Chính Quan che chở và tạo cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Tinh thần làm việc hết mình, chịu trách nhiệm cho những gì mình làm của bạn được cấp trên đánh giá cao.

Người tuổi Dậu trong thứ 2 này nên để tâm hơn đến chuyện tình cảm cá nhân của mình. Kim Mộc tương xung, vợ chồng có nhiều điều xung khắc nhưng lại không chịu nói thẳng với nhau mà cố gắng nhẫn nhịn khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng lên cao.

Người độc thân gặp phải một số vấn đề trong mối quan hệ của mình. Dù người ấy chưa thực sự ngỏ lời nhưng mọi chuyện dường như đã rõ mười mươi rằng hai người có quan tâm đến nhau. Nôn nóng có thể khiến cho tình mới chớm nở bị úa tàn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn