Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Tị và Ngọ
633 views

Theo fang.vn người tuổi Tị có Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Bạn biết mình muốn gì nhưng không dám bày tỏ, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/1/2018:

Ngày 24/1/2018 tức ngày 8/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Tị

Tử vi của người tuổi Tị có Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Bạn biết mình muốn gì nhưng không dám bày tỏ, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.

Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi Tị cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ có thể đem lại sự động viên về mặt tinh thần, còn thực tế vẫn luôn cần đến năng lực của chính con giáp này để có thể thành công.

Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên cũng chẳng được như ý, bản mệnh rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tình duyên lỡ dở, chẳng thể nói được gì nhiều với người ấy khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy điềm báo phá tài đang đến rất gần. Kiếp Tài giáng họa, niềm tin đặt sai chỗ mang tới tai họa, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay, bản mệnh có thể rơi vào cảnh túng thiếu.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền bạc người ta có thể làm nhiều chuyện bất nhân bất nghĩa, nếu bản thân chúng ta không cảnh giác, không tỉnh táo thì tai họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Nếu đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, nhưng phải nhắc nhở bản thân để tránh tai họa tiếp tục tới.

Ngũ hành sinh xuất báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bản mệnh đang không được tốt đẹp cho lắm. Một ngày thứ 4 với nhiều điều không như ý, mối quan hệ giữa bạn và người ấy lâm vào ngõ cụt khi mà cả hai không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần