Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Mão và Thìn
636 views

Theo fang.vn người tuổi Mão thật thà, làm việc chăm chỉ nhờ sự dẫn đường chỉ lối của Chính Tài. Bạn có niềm tin rằng cứ nỗ lực sẽ có được sự đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, như vậy hoàn toàn không tốt nếu bạn lãng phí quá nhiều thời gian mà bạn không biết. Có lúc làm việc hiệu quả còn quan trọng hơn làm việc nhiều mà hiệu quả không cao.

Thông tin chi tiết về ngày 18/1/2018:

Ngày 18/1/2018 tức ngày 2/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Mão


Theo lich am duong, người tuổi Mão thật thà, làm việc chăm chỉ nhờ sự dẫn đường chỉ lối của Chính Tài. Bạn có niềm tin rằng cứ nỗ lực sẽ có được sự đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, như vậy hoàn toàn không tốt nếu bạn lãng phí quá nhiều thời gian mà bạn không biết. Có lúc làm việc hiệu quả còn quan trọng hơn làm việc nhiều mà hiệu quả không cao.
Mão Tuất hợp Hỏa cục cho thấy bạn có phần mệt mỏi khi cố tỏ ra bề ngoài mạnh mẽ. Bên trong yếu đuối nhưng bạn không có cơ hội thể hiện hay nói ra vì nhận thấy không ai hiểu mình cả. Thậm chí, đang có nhu cầu tâm sự cũng có người gạt đi vì họ bận rộn với vấn đề của riêng họ.

Một giải pháp đơn giản và tuyệt vời cho năm mới chính là việc chải răng 2 lần một ngày. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều người thường bỏ quên thói quen này vài lần một tuần vào ban đêm. Trên thực tế, thời gian tốt nhất để đánh răng là ngay sau bữa ăn, do đó, mang bàn chải đánh răng đến nơi làm việc – miễn là bạn cảm thấy thoải mái – là một thói quen tốt để giữ gìn sức khỏe răng miệng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 18/1/2018, những công việc liên quan đến chuyên môn không thể làm khó người tuổi Thìn trong ngày có Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn thông minh, luôn tính toán kỹ trong những việc mình làm nên khó có những sai sót nhỏ, đáng tiếc. Vì thế, hãy tận dụng tốt khả năng của mình để hoàn thành những nhiệm vụ đã đề ra trong ngày hôm nay.

Ngày có sự xuất hiện của Lục Xung nên những việc gì liên quan tới đầu cơ, đầu tư có nguy cơ thất bại. Bản tính bướng bỉnh, không chịu thua, nên bạn không thừa nhận sai sót, viện cớ để bao biện, không muốn nhận lỗi. Đây có thể là lý do khiến bạn gây mâu thuẫn với người trong gia đình.

Để thực hiện những công việc lớn, những mục tiêu cao không hề khó như bạn tưởng, hãy chia nhỏ mục tiêu và lên kế hoạch để thực hiện từng bước. Lần lượt hoàn thành từng bước nhỏ này, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu của mình lúc nào không hay.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân