Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Ngọ và Mùi
783 views

Theo fang.vn người tuổi Ngọ có tam hợp cục làm việc chủ động, tự tin và mạnh mẽ, không cần phiền hà tới người khác.

Thông tin chi tiết ngày 6/1/2018:

Ngày 6/1/2018 tức ngày 20/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Ngọ có tam hợp cục làm việc chủ động, tự tin và mạnh mẽ, không cần phiền hà tới người khác. Bạn không thích sự quỵ lụy nên dù khó khăn tới đâu cũng tự mình giải quyết, tăng thêm trải nghiệm, tự khiến bản thân có thêm kiến thức và kĩ năng để đối phó với mọi viêc về sau.

Bản mệnh làm việc và kiếm tiền đều đặn, Chính Tài cùng Thiên Tài đều mang tới cho bạn nguồn thu tốt nên rủng rỉnh chi tiêu. Đặc biệt, các kế hoạch bạn vạch sẵn cho tương lai, năm mới cũng không hề bỡ ngỡ hay để bản thân có một phút giây lười biếng nào, vô cùng chăm chỉ.

Tình cảm không giống như công việc, cứ cố gắng hết sức là đạt được kết quả. Hai người muốn ở bên nhau ngoài nỗ lực còn phải có duyên phận, có rung động nên nếu bạn bị từ chối thì cũng đừng buồn, có lẽ người đó thực sự không phải một nửa hoàn hảo dành cho tuổi Ngọ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Mùi

Tiếp nối tử vi ngày 5/1/2018 hôm nay người tuổi Mùi gặp tương xung nên anh em bất hòa, lời qua tiếng lại không lúc nào dứt. Bạn cảm thấy người đó đang đi sai đường, muốn khuyên bảo nhưng cách thức không đúng nên không nhận lại được sự đồng thuận mà còn làm tình hình căng thẳng hơn.

Hôm nay, người tuổi Mùi có Ngọc Đường tương đối cát lợi. Bạn ít nhiều gặp may nên đường học hành thi cử tốt đẹp, không cần bỏ nhiều nguồn lực vẫn đạt được kết quả như mong đợi nhưng để thành công theo kế hoạch thì vẫn còn cần cố gắng nhiều, chăm chỉ tỉ mỉ hơn.

Tình cảm của tuổi Mùi đang trong mối quan hệ trên mức bạn bè và có thể phát triển hơn nữa. Hãy tham khảo ý kiến của người thân nếu bạn cảm thấy bối rối hoặc chưa có phương hướng, Thái Âm là quý nhân dẫn đường giúp con giáp này tìm thấy lối qua và nhận được tình cảm của mình một cách chân thực, sáng suốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Nguồn: LNT