Tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 cung Kim Ngưu và Xử Nữ
672 views

Hôm nay fang.vn cho biết tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 của cung hoàng đạo Kim Ngưu  có 1 ngày làm việc hăng say khi hiệu suất công việc nâng cao, vấn đề tài chình không có gì biến động. Thế còn tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 của cung  Xử Nữ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ hiệu suất công việc nâng lên rõ rệ. Trong công việc bạn sẽ nhận được sự tán đồng của đồng nghiệp và cấp trên, thậm chí sẽ được sếp vào diện được tăng lương trong tháng tới.

Về tài chính, lịch âm dương thấy bạn tạm thời có thể yên tâm chúng trong khoảng thời gian gần đây. Sẽ không có nhiều sự kiện khiến bạn phải chi tiêu nhiều và thâm hụt ngân sách đâu.

Có điều Kim Ngưu cũng không thể ăn uống vô độ vì như vậy rất có hại đối với sức khỏe, nhất là ăn quá nhiều đồ ngọt sẽ khiến bạn tăng cân, nổi mụn, nhanh lão hóa

Trong hôm nay xem lịch vạn sự thì quan hệ tình cảm của bạn không có gì nổi bật, nhưng hạn chế những cãi cọ nhỏ vặt trong cuộc sống để tình yêu của 2 bạn bền chặt hơn.

tu-vi-cung-kim-nguu-va-xu-nu-thu-ba-ngay-04-07-2017

2. Tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 cung  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cố gắng giữ bình tĩnh là những việc mà bạn phải làm thì sẽ giải quyết được những chuyện rắc rối.

Tài vận hôm nay không tốt, do đó bạn không nên nghĩ tới chuyện đầu tư làm giàu, không nên đầu tư vào các khoản lơn.

Xem ngày tốt thấy cảm giác căng thẳng, ngột ngạt làm Xử Nữ cảm thấy rất khó chịu, dễ nổi cáu. Chuyện tình cảm riêng tư bị ảnh hưởng, có nhiều bí mật giữa hai người hôm nay bị đào bới ra gây xung đột, bất cứ lúc nào cũng có thể bùng nổ thành trận cãi vã và chia tay nhau.