Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của Tuổi Tuất và Tuổi Hợi
702 views

Tu vi nam 2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 3 ngày ngày 24/4/2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi
Cùng fang.vn tìm hiểu về tử vi tuổi Tuất và tuổi Hợi ngày hôm nay 24/4/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của  Tuổi Tuất và Tuổi Hợi
Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của Tuổi Tuất và Tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Tuất ngày 24/4/2018

Thực thần mang tới tin vui và ma mắn cho người tuổi Tuất. Lich 2018 hom nay cho biết: Bạn có thể nhận được quà, tiền , hoặc mời ăn uống , hay vui vẻ nhận lấy chúng và đừng quên bày tỏ thái độ biết ơn Tuất nhé!

Với những người kinh doanh thì hôm nay kinh doanh  buôn bán nhận được nhiều may mắn.  Tài lộc dần dần kéo tới. Tiền bạc rủng rỉnh. Nhân cơ hội nay bạn có thể nên kế hoạch bắt tay vào phát triển lĩnh vực mới, hoặc có thể đầu tư phát triển công việc kinh doanh chính của mình., nhưng nên nhớ bạn phải giữ được cái đầu lạnh, và bình tĩnh trong mọi việc nhé!

Thổ khi vượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này, nhất là về đường tiêu hóa. Tuổi Tuất nên ăn uống đủ chất, đúng giờ, cân đối lượng đạm và rau xanh, tuyệt đối không bỏ bữa để tránh hại dạ dày.

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 24/4/2018

Xem tu vi nam 2018 nhắc nhở Thiên Quan xuất hiện tuổi Hợi ngày hôm nay nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh những việc thị phi ảnh hưởng đến công việc và danh tiếng bản thân, gây cản trở bước tiến đến thành công của bạn.

Thực tế thành công chỉ đến với những người biết lắng nghe và không ngừng học hỏi. Cuộc sống luôn luôn chuyển động, vạn vật biến đổi không ngừng đòi hỏi bạn phải thích nghi được nhanh nhất có thể vì vậy hãy dừng than vãn, ủ ê , hứa hẹn suông mà hãy bắt tay nhanh vào hành động. Hãy hết mình với những dự định và tương lai của mình.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến cho tuổi Hợi phải đối diện với những quyết định đau đớn về tình cảm. Người bạn thân thiết tưởng chừng như anh em ruột thịt của mình vì hiểu lầm mà dần rời xa nhau gây đến tổn thương sâu sắc đến bạn.