Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Tuất và Hợi
761 views

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 5/1/2018 của người tuổi Tuất, trong ngày Tuất Dậu tương hại, vận trình ngày thứ 6 này của bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình cảm gia đình có thể sẽ phải đối mặt với điềm rạn nứt, vợ chồng trục trặc, không tìm được tiếng nói chung.

Quan hệ tình cảm không suôn sẻ khiến cho bản mệnh kém tập trung trong công việc của mình. Thương Quan nhập cục, bản mệnh có nhiều việc cần hoàn thành trong ngày, nhưng do tâm trạng không tốt nên hiệu quả làm việc giảm sút rõ rệt.

Bản mệnh cần phân biệt rõ việc công và việc tư, đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến công việc của mình. Mọi chuyện đều có cách để giải quyết, đừng nhập nhằng giải quyết tất cả mọi chuyện cùng một lúc, vừa không hiệu quả, vừa dễ mắc sai lầm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc nên luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ tốt hết mức có thể.

Thứ 6 này quả là một ngày may mắn với con giáp này bởi đường tình duyên của bản mệnh cũng đang khởi sắc không ngừng. Kim dưỡng cho Thủy, tình yêu chỉ đường dẫn lối, bạn và người ấy càng ngày càng thêm hòa hợp, quan hệ càng ngày càng thêm khăng khít.

Người tuổi Hợi còn độc thân sẽ có những mối nhân duyên bất ngờ. Từ quan hệ bạn bè đồng nghiệp, bạn có thể sẽ nhận được những tình cảm thăng hoa từ người khác phái. Luôn cho trái tim mình một cơ hội chứ đừng vội từ chối, bạn chưa thử sao biết được tình yêu không tới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

fang.vn tổng hợp