Tử vi thứ sáu ngày 26-1-2018 cung Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư
1346 views

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – tu vi 2018 thứ sáu ngày 26/01/2018 cung  Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư về tình yêu, công việc và sức khỏe

1. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đi làm trong tình trạng cơ thể mỏi nhừ, uể oải vì thiếu ngủ, phải thức khuya làm việc. Đừng quên ăn sáng trước khi uống một cốc cà phê ấm nóng nhé, như vậy thì bạn mới có sức để tiếp tục làm việc được. Công việc của bạn hôm nay khá nhiều, hãy tập trung hoàn thành thay vì nói chuyện phiếm với đồng nghiệp nhé Ma Kết.

Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay được dự báo là khả quan. Bạn không chi tiêu nhiều, cũng không xuất hiện những khoản chi phát sinh nên túi tiền được bảo toàn. Buổi tối, một bữa ăn sang trọng cùng với người ấy là điều Ma Kết nên làm vì lâu rồi hai bạn chưa hẹn hò “đắt tiền”.

2. Xem tu vi 2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình công việc khá bận rộn nên bạn không có thời gian trả lời tin nhắn của hội bạn thân. Nhưng đến giờ nghỉ bạn nhớ mở ra đọc nhé, có thông tin rất quan trọng đấy. Buổi chiều, Bảo Bình nên dành thời gian ghé qua chợ mua thức ăn về phụ mẹ nấu cơm, lâu rồi bạn ít quan tâm đến gia đình vì công việc rồi đấy.

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn có thể cân nhắc đến việc chọn một mặt hàng nào đó kinh doanh trong dịp tết này. Tuy nhiên sau khi chọn được rồi bạn cũng nên xem xét chọn phương thức bán cho phù hợp nhé.

3. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm tình của Song Ngư hôm nay khá nhạy cảm. Bạn có thể vì một lời nói của người ấy lúc bực tức mà cảm thấy buồn bã, ủ rũ cả ngày. Đối phương lúc giận lên thì nói vậy thôi, họ vẫn còn yêu thương bạn lắm đấy.

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên giữ khoảng cách với những đồng nghiệp trong phòng làm việc, không nên nói chuyện, chia sẻ quá nhiều chuyện của bản thân, tránh việc có kẻ lòng dạ hẹp hòi mang chuyện riêng tư của bạn ra cho cả công ty bàn tán.

Nguồn: fang.vn tổng hợp