Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Thìn và Tị
651 views

Theo fang.vn người tuổi Thìn có điềm báo cát lành. Thìn Dần tương hội, chuyện tình duyên của con giáp này đang vô cùng suôn sẻ, thuận chèo mát mái. Tình cảm hai người nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Thông tin chi tiết về ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

 Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Thìn có điềm báo cát lành. Thìn Dần tương hội, chuyện tình duyên của con giáp này đang vô cùng suôn sẻ, thuận chèo mát mái. Tình cảm hai người nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Với những người độc thân, hôm nay sẽ có những lời mời hò hẹn, tụ tập với bạn bè dành cho bạn. Đừng từ chối bởi đó có thể chính là cơ hội để bạn gặp được nửa kia của mình. Tình yêu luôn đến từ những điều mà bạn không thể ngờ được.

Thiên Quan giáng xuống, thứ 4 này bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc, nếu không bao nhiêu của cải cũng sẽ bị kẻ tiểu nhân bòn rút mà thôi. Nhìn người phải chuẩn, biết chọn bạn mà chơi, nếu không kẻ bạn xem là bạn bè sẽ sớm lợi dụng bạn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Tị

Ngày Tị Dần tương hại, người tuổi Tị không gặp nhiều may mắn cho lắm. Tình cảm gia đình bất ổn, gia đạo kém an yên, bản mệnh không tìm được bến đỗ bình an cho mình sau những sóng gió phải chịu đựng ngoài xã hội.

Qua xem boi tinh duyen thấy rằng những tưởng gia đình có thể trở thành điểm tựa để bạn có thêm động lực chiến đấu, nhưng những điều không mong muốn đã phá vỡ không khí an bình mà bạn hằng mơ ước. Nhìn sâu vào nguyên nhân và tìm cách tháo gỡ nếu bạn còn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thiên Tài xuất hiện, giúp cho vận trình tài lộc của con giáp này phần nào khởi sắc hơn. Đây cũng là điểm sáng trong ngày của người tuổi Tị khi mà bản mệnh có những thu hoạch khá lớn trong chuyện kinh doanh, đồng thời có thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân