Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Mùi và Thân
817 views

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo cho người tuổi Mùi biết vận trình ở trạng thái vừa phải, dù là khó khăn hay may mắn đều đến với bạn một cách tự nhiên và là kết quả xứng đáng. Có thể nói, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có công hưởng lộc, phạm sai lầm sẽ phải chịu hậu quả, hoàn toàn công bằng.

 

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Mùi

Tử vi của 12 con giáp báo cho người tuổi Mùi biết vận trình ở trạng thái vừa phải, dù là khó khăn hay may mắn đều đến với bạn một cách tự nhiên và là kết quả xứng đáng. Có thể nói, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có công hưởng lộc, phạm sai lầm sẽ phải chịu hậu quả, hoàn toàn công bằng.

So với các con giáp khác thì bạn bình tĩnh hơn trong những ngày cuối năm, dù bận nhưng không loạn, tìm ra cho mình nhịp độ cần thiết để giải quyết công việc. Với nỗ lực và sự chăm chỉ của mình cũng như hậu thuẫn của Thái Dương, tuần này sẽ nhận được tin mừng về sự nghiệp, có khởi sắc trong tài lộc.

Song song với đó, những điểm còn tồn đọng cũng được cấp trên chỉ ra và nhận xét một cách chân thực để bạn tiến bộ hơn trong thời gian tới. Hãy lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận mọi đóng góp để năm mới hoàn thiện, trau dồi những thiếu sót, tiếp tục gặt hái được những thành công lớn hơn.

Vợ chồng trẻ vẫn chưa tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, cái tôi quá lớn, chưa thể bao dung lấy khuyết điểm của đối phương nhất là khi chuẩn bị Tết bận rộn. Lúc này dễ xảy ra xung đột, tranh cãi, dẫu không lớn nhưng đừng giữ ấm ức trong lòng mà thẳng thắn nêu ra để đôi bên cùng giải quyết, chia sẻ với nhau.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Thân

Xem bói tử vi tuần cho người tuổi Thân, tình hình khả quan nhưng không được chủ quan, nhiều tình huống mới hát sinh nên hãy sẵn sàng tinh thần cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra. Biết đâu đó lại là cơ hội mà nếu chớp được thì bạn sẽ đạt được thành quả cực kì đáng ngưỡng mộ thì sao.

Lúc này chưa phải kì nghỉ đâu nên đừng vội vàng nghĩ tới hưởng thụ, mua sắm hay vui chơi mà phải tập trung vào công việc. Ngoài việc giải quyết tốt các nhiệm vụ được giao thì bản mệnh cần tự tìm hiểu, nghiên cứu và đề xuất những ý tưởng mới để phát triển bản thân, mở rộng khả năng, tự tạo cơ hội thăng tiến.

Tuần xuất hiện Thương Quan chủ về thị phi, nhiều lời nhũng nhiễu nhưng đừng quá lo lắng, bỏ ngoài tai đi, không đáng để bận tâm đâu. Bạn mà tốn thời gian đấu khẩu thì chẳng những không thắng mà còn chuốc lấy phiền phức, thêm buồn bực thôi, dùng hành động để đáp trả là hơn.

Theo xem boi tinh duyen tỉ lệ gặp được ý chung nhân của người độc thân khá cao nên thay vì ngồi lì ở nhà hay nhốt mình ở nơi làm việc thì tuổi Thân nên có các buổi tụ tập bạn bè, đi tới nơi đông người, mở rộng các mối quan hệ xã giao, từ đó thúc đẩy quá trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hồng Loan vượng vận trợ giúp, đừng ngại ngần gì nhé.