Tương lai của hậu vệ Dani Alves tại Barca đã được định đoạt
1574 views

Cuối cùng tương lai của hậu vệ Dani Alves tại Barca cũng được định đoạt.

Sau nhiều lời đồn đoán về tương lai, ket qua bong da truc tuyen số phận của hậu vệ Dani Alves tại Barca đã chính thức được định đoạt.
 
 
Theo đó, thay vì rời Nou Camp trong lich thi dau bong da kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, Dani Alves sẽ tiếp tục ở lại Barca.
 
Trong một thông báo trên trang chủ, đội bóng xứ Catalan cho biết, hậu vệ người Brazil đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm cho tới tháng 6/2017, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm.
 
Việc Barca ký hợp đồng mới với Alves cũng là điều không quá khó hiểu. Dù đã bước sang tuổi 32, song cầu thủ người Brazil vẫn là một mắt xích hết sức quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của đội bóng xứ Catalan nhờ khả năng lên công về thủ nhịp nhàng.
 
Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, tương lai của Alves trở thành đề tài nóng của truyền thông. Bản thân cầu thủ này, cũng như người đại diện của anh đã không ít lần đăng đàn tuyên bố ra đi. 
 
Trước thông tin trên đã khiến không ít đội bóng lao vào để giành giật chữ ký của cầu thủ này. Tuy vậy, giờ đây, để sở hữu Alves các đội bóng sẽ phải chờ đợi ít nhất 2 năm nữa.
Dani Alves chuyển tới Nou Camp vào tháng 7/2008 với mức phí 35 triệu euro từ Sevilla, nơi anh đã giành được 1 danh hiệu Copa del Rey vào năm 2007 và 2 lần giành UEFA Cup trong 6 năm ở sân Sanchez Pizjuan. 
 
Tại Barca, Alves tiếp tục đạt thêm nhiều thành công mới khi cùng đội bóng này 5 lần vô địch La Liga, và 3 lần vô địch UEFA Champions League.