Turan có thể bị trả lại Atletico madrid
on 8th Tháng Bảy 2015
| 846 views

Theo tờ ketquabongda, Agusti Benedito ứng cử viên tranh cử chức chủ tịch Barca ở nhiệm kỳ tới khẳng định nếu trúng cử sẽ trả tiền vệ Arda Turan về Atletico.

Trả lời phỏng vấn tờ Goal, Agusti Benedito – ứng viên chức chủ tịch Barca tỏ ý chê bai bản hợp đồng “bom tấn” Arda Turan.
 
Vị này thậm chí còn tuyên bố sẽ trả tiền vệ Arda Turan về Atletico nếu như trúng cử. Theo Agusti Benedito, nhà ĐKVĐ châu Âu không thể phung phí số tiền lớn để chiêu mộ một cầu thủ mà không được phép sử dụng.
 
“Họ đã để lại cho đội bóng một vấn đề rất lớn”, Agusti Benedito nói. “Chúng ta không thể sử dụng Arda Turan trong vòng 6 tháng tới vì lệnh cấm của FIFA sau sai lầm của một người [Bartomeu]”. Xem thêm Ket qua bong da truc tuyen tại đây!
 
“Tôi đã nói chuyện với quyền chủ tịch Ramon Adell và cho rằng mua Arda là một hành động ngu ngốc. Nếu trúng cử chắc chắn tôi sẽ huỷ bỏ thương vụ này”.
 
Hôm 7/7, Barca thông báo đã chiêu mộ thành công tiền vệ Arda Turan từ Atletico Madrid với giá 41 triệu euro.
 
Điều khá thú vị là trong bản giao kèo của thương vụ này có điều khoản cho phép đội bóng xứ Catalan trả Arda Turan về Atletico trước ngày 20/7 và chịu lỗ 10% phí chuyển nhượng.
 
Số là thương vụ trên chỉ chính thức hoàn tất về mặt pháp lý cho đến khi Barca bầu ra một vị chủ tịch mới. 
 
Cuộc bầu cử chức chủ tịch Barca sẽ diễn ra vào ngày 18/7 và một trong những công việc đầu tiên của vị chủ tịch mới chính là thực hiện vụ chuyển nhượng của Turan. Xem lich bong da hom nay tại đây!
 
Điều đó có nghĩa chuyện Arda Turan có được khoác áo Barca hay không phụ thuộc khá nhiều vào quyết định từ tân chủ tịch.
 
Với khẳng định của Agusti Benedito thì chắc chắn nếu vị này trúng cử Arda Turan sẽ bị trả về. Tuy vậy, may mắn cho tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ là Agusti Benedito không phải một ứng viên nặng ký thay vào đó là Joan Laporta.