Ty so bong da hôm nay – ĐT Syria là thước đo với ĐT Việt Nam
Posted by dongla on 31st Tháng Năm 2016
| 472 views

Trước trận đấu với ĐT Syria vào chiều mai (31/5), HLV Hữu Thắng thừa nhận đây là keo bong da đánh giá chất lượng ĐT Việt Nam.

Ty so bong da hôm nay - ĐT Syria là thước đo với ĐT Việt Nam

Chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Syria tại Mỹ Đình vào chiều ngày 31/5 và tham dự giải Tứ hùng Myanmar từ ngày 3 đến 5/6, ĐT Việt Nam đã tập trung trở lại từ ngày 23/5 vừa qua với 24 cầu thủ.

Theo các tin chuyen nhuong thì HLV Hữu Thắng đặt mục tiêu lớn ở trận đấu với Syria vào chiều mai Tuy nhiên, đến chiều ngày 29/5, HLV Hữu Thắng mới có đầy đủ lực lượng trong tay khi Công Phượng và Xuân Trường từ Nhật Bản và Hàn Quốc trở về tập trung cùng đội bóng. Tuy nhiên, niềm vui của vị chiến lược gia người xứ Nghệ không kéo dài được lâu khi sau buổi tập ngày hôm qua, Xuân Trường đã bị sốt nhẹ và phải truyền nước do thay đổi thời tiết. Nếu Xuân Trường không thể ra sân thi đấu chiều mai, đây là một tổn thất lớn với ĐT Việt Nam bởi tiền vệ người Tuyên Quang được đánh giá là một quân bài quan trọng. Trước đó, Xuân Trường cũng đã gây ấn tượng lớn trong màu áo ĐT Việt Nam ở trận đấu với Đài Loan và Iraq tại vòng loại World Cup 2018 hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Phát biểu với báo giới trước trận đấu giữa hai đội diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (31/5), HLV Hữu Thắng cho biết đã nghiên cứu kỹ lối chơi của đối thủ và đánh giá Syria sẽ là thước đo quan trọng để đánh giá chất lượng của đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung này: “Tôi đã xem băng hình các trận đấu gần đây của Syria. Đây là đội bóng có thể lực rất khỏe, tố chất kỹ thuật tốt. Chúng tôi đánh giá Syria là một trong những đội bóng hàng đầu khu vực. Đội tuyển cần có đấu pháp hợp lý để chế ngự thế mạnh của họ. Trận đấu này sẽ là thước đo để đánh giá chất lượng đội bóng”.

Tương tự như ông thầy của mình, đội trưởng Lê Công Vinh cũng đánh giá cao đối thủ. Tiền đạo người xứ Nghệ thừa nhận đây là dịp để biết đội tuyển đang ở đâu qua để qua đó xây dựng lối chơi phù hợp chuẩn bị cho mục tiêu tại AFF Cup 2016: “Syria là một đội bóng mạnh, nhưng các cầu thủ chúng tôi sẽ ra sân với khát khao thi đấu cao nhất. Điều quan trọng nhất sau trận đấu này là đội tuyển Việt Nam sẽ thu hoạch được điều gì. Đây cũng là dịp để chúng ta xem đội tuyển đang ở đâu, trình độ như thế nào để qua đó xây dựng lối chơi cho đội tuyển cho mục tiêu cao nhất là AFF Suzuki Cup 2016 diễn ra vào cuối năm”.