Vardy nguy cơ bị treo giò ở trận đấu với Man Utd
on 22nd Tháng Tư 2016
| 730 views

Leicester City và Jamie Vardy quyết định không kháng án án phạt của LĐBĐ Anh (FA). Điều đó đồng nghĩa tiền đạo này có nguy cơ bị treo giò ở trận đấu với Man Utd.

Jamie Vardy đã có hành vi không đẹp với trọng tài John Moss sau khi bị đuổi khỏi sân ở trận đấu với West Ham cuối tuần trước. LĐBĐ FA quyết định buộc tội cầu thủ này phản ứng không đúng mực và lập hội đồng kỷ luật bao gồm 3 người nhằm đưa ra án phạt chính xác nhất.

Tiền đạo của Leicester xác nhận không kháng án nhưng yêu cầu có 1 buổi điều trần, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ 2 tuần tới. Anh chắc chắn bị treo giò trong trận đấu với Swansea vào Chủ nhật và có nguy cơ lớn bị treo giò thêm trận truc tiep bong da với Man Utd vào cuối tuần tới.

Cuối tháng trước, tiền đạo của Chelsea Diego Costa từng bị FA treo giò thêm 1 trận vì lỗi tương tự ở trận tứ kết FA Cup với Everton. Ngoài ra, Costa cũng bị phạt tiền 20 nghìn bảng và bị cảnh cáo về hành vi tương tự trong tương lai.

Bên cạnh Vardy, FA cũng sẽ phạt Leicester vì không kiểm soát được các cầu thủ trong trận đấu với West Ham. Các học trò của Ranieri đã phản ứng thái quá sau khi West Ham được hưởng 1 quả phạt đền ở phút 81.

Báo thể thao Việt Nam