Vật dụng trong nhà cần được loại bỏ
689 views

Theo phong thủy nhà ở cần được thiết kế để có không gian thoáng đãng, thuận lợi cho các luồng khí tốt xâm nhập, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên để đem lại vượng khí. Việc này góp phần đem lại may mắn, tài lộc và cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra có một số đồ vật bạn cần loại bỏ ngay khỏi nhà tránh những điều không may ập tới.

Cốc chén vỡ

Fang.vn cho biết từ thời xưa, bát đĩa được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc của gia đình. Khi bạn ăn uống bằng bát đĩa bị sứt, mẻ hoặc bày chúng trong nhà, bạn sẽ gặp xui xẻo không đáng có.

Cốc chén, bát đĩa bị vỡ trong nhà cũng đại diện cho sự sát thương. Sau khi chúng bị vỡ, bạn nên để chúng vào túi và đem vứt ra ngoài bãi rác.

Những vật dụng cần được loại bỏ để tránh vận xui vào nhà

Cốc chén vỡ cần được vứt ra khỏi nhà

Lịch cũ

Một cuốn lịch của năm ngoái hoặc bị in sai ngày có thể mang lại vận xui cho gia chủ. Trong phong thủy thì lịch tượng trưng cho sự trôi chảy, vận chuyển liên tục, cuốn lịch cũ sẽ thể hiện sự thụt lùi, trì trệ và khiến những điều không may đến với bạn.

Vì vậy, nếu không muốn gặp vận đen trong cuộc sống bạn nên bỏ những tờ lịch ngay khi hết năm cũ và thay bằng lịch mới đã được chuẩn bị sẵn.

Những vật dụng cần được loại bỏ để tránh vận xui vào nhà

Nên bỏ tờ lịch cũ ngay khi sang năm mới

Tường màu xanh lá

Ở châu Mỹ, châu Âu, người ta quan niệm màu xanh lá cây là màu không may vì từ đầu thế kỷ 18, một nhà hóa học người Thụy Điển sử dụng arsenic nhuộm vải thành màu xanh và vô ý gây ra khí gas làm chết người.

Vì vậy, mọi người không nên chọn màu sơn tường xanh lá cây dù màu này hợp với người mệnh Mộc.

Những vật dụng cần được loại bỏ để tránh vận xui vào nhà

Không nên sơn tường màu xanh lá

Đồ vật cũ

Đồ vật cũ mà bạn không sử dụng tới nữa sẽ khiến nhà bạn trở nên chật chội hơn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi vì nhìn thấy quần áo, giày dép cũ…. có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, bức bối trong người.

Bạn cần loại bỏ chúng để khiến nhà bạn được làm mới, xóa bỏ các nguồn năng lượng không tốt. Ngoài ra, không gian được cải tạo có thể giúp bạn hứng khởi hơn trong công việc.

Những vật dụng cần được loại bỏ để tránh vận xui vào nhà

Đồ vật cũ không dùng tới cũng cần được loại bỏ

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/nhung-vat-dung-can-duoc-loai-bo-de-tranh-van-xui-vao-nha-1702.html