Váy họa tiết hoa lên ngôi trong mùa mốt thu đông
1654 views

Những mẫu đầm được thêu hoa, chất liệu vải tweed hay phom dáng trang phục mềm mại, nữ tính đều là xu hướng thời trang trong BST thu đông của NTK Nguyễn Công Trí.

Vay hoa tiet hoa len ngoi trong mua mot thu dong hinh anh 1

Nhà thiết kế Công Trí gây ấn tượng khi đưa người xem vào không gian ngập hoa với nhiều sắc thái nữ tính như trắng, hồng, xanh nước biển hay các gam màu đỏ, vàng nổi bật. Chưa dừng lại ở đó, anh còn thể hiện sự trân trọng đối với người phụ nữ bằng việc biến hoá trang phục cùng các chất liệu như ren, tweed.

Vay hoa tiet hoa len ngoi trong mua mot thu dong hinh anh 2

Lan Khuê người mẫu ảnh đại diện trong BST mang tính ứng dụng lần này. Những chiếc đầm đẹp mới mang đến vẻ nữ tính, thanh lịch của người phụ nữ thông qua cách chơi sắc màu cũng như cách tạo dựng phom dáng đơn giản nhưng quý phái bằng các chi tiết đính kết cầu kỳ.

Vay hoa tiet hoa len ngoi trong mua mot thu dong hinh anh 3

Mẫu đầm hoa phom dáng cổ điển với tinh thần những năm 1960, 1970. Nhà mốt lồng ghép nét hiện đại thông qua các chi tiết đính kết trang phục.

Vay hoa tiet hoa len ngoi trong mua mot thu dong hinh anh 4

Sự quyến rũ trong BST thời trang nữ lần này còn đến từ mẫu đầm ôm sát cơ thể với các khoảng hở tinh tế khi được đính kết bằng những viên đá.

 

Vay hoa tiet hoa len ngoi trong mua mot thu dong hinh anh 9

Nếu như trong BST Em Hoa mọi người đã thấy kỹ thuật thêu hoa công phu trên phần lưng áo, thì trong mùa mốt năm nay, nhà thiết kế Việt tiết chế bằng sự tối giản, nhẹ nhàng hơn