Vì sao du lịch Pháp hấp dẫn khách du lịch
611 views

Để tìm hiểu thêm về đất nước Pháp hoa lệ này hãy cùng chuyên gia phượt tìm hiểu sau đây nhé!

Nước Pháp nằm ở vị trí thuận lợi

Nước Pháp có một vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển ngành du lịch. Nước Pháp có chung biên giới với 8 nước khác ở Châu ÂU, chỉ cách Anh 1 eo biển nhỏ, vì vậy ước tính mỗi năm có khoảng 12,6 triệu lượt du khách Anh đến du lịch Pháp. Du khách muốn đi du lịch Tây Ban Nha hoặc Italia, bạn buộc phải ghé qua Pháp. Chính điểm này, hàng năm có khoảng 20 triệu du khách đến Pháp.

kinh-nghiem-du-lich-paris

Khám phá vùng nông thôn

Mặc dù là một nước công nghiệp phát triển nhưng khoảng 80% diện tích nước Pháp lại là vùng nông thôn tuyệt đẹp và vô cùng yên tĩnh.
Mont Saint Michel: Cách bờ biển tây bắc vùng Normandy nước Pháp chỉ 600 m, Mont Saint Michel là di sản thế giới thu hút 3 triệu du khách mỗi năm. Đây là nơi có những tu viện từ thời trung cổ cổ kính và những cửa hàng lưu niệm xinh xắn. Điều đặc biệt là mỗi khi thủy triều lên, con đường nối đảo và đất liền bị biến mất dưới làn nước biển.
Marseille: Bến cảng lâu đời của Pháp này có ảnh hưởng của vùng Địa Trung Hải, phong phú về văn hóa và di sản. Đây cũng là nơi có những loại pizza ngon tuyệt.
Mua sắm ở Pháp

Mua sắm ở Pháp có lẽ là một đề tài không chỉ rất thú vị mà còn chứa đựng bao háo hức mong chờ với du khách trong hành trình đến với đất nước xinh đẹp lãng mạn. Được mệnh danh là một trong những kinh đô thời trang lớn của thế giới, Pháp chính là thiên đường mua sắm hàng thời trang, làm thỏa lòng và hạ nhiệt bất cứ tín đồ mua sắm nào, cho dù đó là tín đồ cuồng nhiệt nhất.

Đến Pháp, điểm mua sắm nổi tiếng nhất không đâu khác ngoài Paris. Tại trung tâm Paris, các khu vực mua sắm sầm uất có thể kể đến rất nhiều như Rue de Rivoli, Đại lộ Champs Elysees, Đại lộ Haussmann,…Các khu vực này tập trung nhiều cửa hàng thời trang và các thương hiệu nổi tiếng như Yves, Dior, Chanel, Hugo Boss, Zara.

Để cập nhật những thông tin du lịch thú vị hãy ghé thăm http://phuot3mien.net/ thường xuyên nhé!