Vừa sẩy thai mẹ chồng đã vội tìm nàng dâu khác
Posted by dongla on 21st Tháng Mười Hai 2015
| 937 views

“Tôi cứ ngỡ mọi chuyện qua đi thì bất ngờ, tôi phát hiện ra ý định “kinh khủng” của mẹ chồng. Dù tôi vừa sẩy thai, bà đã vội tìm nàng dâu khác, thay thế tôi.”

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Chồng tôi là con một trong gia đình có lề thói vô cùng khắt khe. Mặc dù gia đình chồng khá giả, nhưng chúng tôi không được phép ở riêng. Nhà chồng cũng không thuê người giúp việc. Hằng ngày, tôi phải dậy sớm nấu ăn sáng cho cả nhà, đi làm về phải quét dọn bốn tầng lầu rồi tất bật cơm nước, dọn dẹp đến tối mịt.

Mẹ chồng tôi là một người khó tính, cổ hủ. Mọi việc trong nhà nhất nhất phải theo ý bà. Bởi con dâu không do bà chọn nên bà càng soi mói. Nhất cử nhất động của tôi, hay mọi lời nói đều bị bà chỉ trích. Mặc dù đã xác định trước tư tưởng, tôi vẫn không khỏi mệt mỏi.

Bữa cơm, tôi lỡ nhờ chồng lấy hộ cái bát, đôi đũa, lập tức bị mẹ chồng mắng như tát nước vào mặt, rằng nhà này không có thói vợ sai chồng như thế. Không biết bao lần, một mình dọn dẹp trong những ngày giỗ chạp, chóng mặt đến lảo đảo người, bà cũng cấm chồng tôi ra giúp đỡ.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

1
Ảnh minh họa

Tôi nín nhịn mọi chuyện vì cho rằng đây vốn là bổn phận của một người con dâu. Có chăng chỉ là mẹ chồng tôi khó tính hơn những người khác. Nhưng đến khi mang thai con đầu lòng thì quả thật tôi không thể hình dung ra thái độ của mẹ chồng. “Nhà này không cần con gái. Nếu không đẻ được con trai thì chỉ là đồ bỏ đi”.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Kể từ ngày nghe những lời cay nghiệt đó, tôi sống như người mất hồn. Chồng tôi thương vợ nhưng sợ mẹ, thấy không khí trong nhà căng thẳng thì bỏ ra ngoài nhậu nhẹt với bạn bè, khiến mẹ chồng càng đổ lỗi do tôi. Thậm chí, bà ra ngoài nói xấu tôi với hàng xóm, rằng con dâu ngu dốt, không biết đẻ khiến chồng buồn chán. Chưa kể, bà đối xử với bà bầu không ra gì, cho tôi ăn rau dưa, cà muối.

Quá căng thẳng, tôi đã sẩy thai. Trong khi tôi đau đớn thì mẹ chồng lại có phần “nhẹ nhõm” vì đã thoát được một đứa cháu gái. Chồng tôi buồn lắm, an ủi tôi rồi tiếp tục ra ngoài uống rượu.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

Tôi cứ ngỡ mọi chuyện qua đi thì bất ngờ, tôi phát hiện ra ý định “kinh khủng” của mẹ chồng. Bà định tìm một người con dâu khác, thay thế tôi. Tôi chỉ biết điều đó khi tình cờ nghe được hàng xóm nói chuyện với nhau, rằng mẹ chồng tôi đang nhờ người này người kia tìm mối giới thiệu cho chồng tôi. Bà than thở con dâu không biết đẻ, nhà lại cần con trai nối dõi.

Không những vậy, bà còn động viên chồng tôi đi tìm người phụ nữ khác bên ngoài để sinh được thằng cu. Tôi đau đớn quá. Chồng tôi hiện giờ vẫn còn yêu tôi, nhưng cuộc sống áp lực khiến anh hay căng thẳng, uống rượu nhiều hơn. Tôi sợ rằng có ngày, chồng tôi sợ mẹ mà xuôi theo ý định của bà.