Wayne Rooney bày tỏ sự ủng hộ đối với HLV Louis van Gaal
on 25th Tháng Mười Hai 2015
| 623 views

Các ngôi sao Man Utd – đại diện là Wayne Rooney đã lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ đối với HLV Louis van Gaal, bongdaso chia sẻ.

HLV Louis van Gaal đang phải chịu rất nhiều áp lực ở Old Trafford vì thành tích kém cỏi của Man Utd trong thời gian gần đây.

Nhiều tin đồn cho rằng một số cầu thủ quan trọng của Quỷ đỏ đã chán ngấy Van Gaal và bắt đầu tìm cách chống lại HLV này. Tuy vậy, đội trưởng của họ, Wayne Rooney đã lên tiếng phủ nhận.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Wayne Rooney

Rooney cho biết tất cả các cầu thủ Man Utd đều đang chiến đấu hết mình vì Van Gaal và đội bóng. Tiền đạo người Anh chia sẻ trên ket qua bong da: “Có rất nhiều người nói về điều mà họ tin, nhưng trong thực tế có rất nhiều người như thế không thật sự biết những gì đang xảy ra.”

“Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ, chúng tôi đang chiến đấu bên cạnh HLV và cố gắng có những kết quả tốt hơn.”

“Những kết quả gần đây không ổn với chúng tôi và nó khiến chúng tôi bực bội. Nhưng chúng tôi phải đối mặt với khó khăn, phải mạnh mẽ và tạo ra kết quả tốt hơn.”

“Chúng tôi đã không giành chiến thắng trong vài tuần qua, vì vậy sự tự tin đã giảm sút. Chúng tôi hiểu điều đó và biết cách để lấy lại sự tự tin. Chúng tôi thường xuyên có những cuộc họp bàn với ban huấn luyện. Chúng tôi làm việc với nhau và cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất để giành chiến thắng.”