Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 06/08/2019
461 views

Thứ ba ngày 06/08/2019 nhằm ngày 06 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợin của con giáp tuổi Dậu như thế nào? Mời các bạn cùng Fang.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 06/08/2019

Hôm nay, xem vận hạn thấy  công việc của tuổi Dậu thuận lợi vô cùng. Bạn nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn, đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người tốt bụng.

Về chuyện tình cảm, Dậu Tị tam hợp mang lại chuyện tình cảm êm đẹp cho tuổi Dậu. Hôn nhân cũng được coi như một nghệ thuật và phụ nữ chính là người nắm được nghệ thuật giữ lửa, giúp cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.

Về phương diện dức khỏe của con giáp vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng và thức ăn nhanh. Có thể bản mệnh chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng nên rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên giúp tăng sức đề kháng và cải thiện tinh thần.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 06/08/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có sự chờ đợi chậm chạp, lâu lắc về kết quả công việc hoặc có sự sai hẹn, dời hẹn cho các việc đã có dự tính từ trước. Tài lộc dễ có sự hao tốn về công việc hoặc vui chơi, tiệc tùng, quà tặng.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên nóng nảy hoặc hấp tấp, vội vàng khi có tin không thuận lợi cho mình về công danh cũng như về tiền bạc. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Nên tìm gặp quý nhân thăm hỏi. Có tin buồn ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem tử vi tướng pháp cho biết nay Đinh Dậu có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng cũng có tin buồn về bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao tốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện phiền toái.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Ngày có sự hao tốn về giao tiếp, giúp đỡ, tiệc tùng, đình đám. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, hoặc chuyện vui.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời. Có cuộc đi vui chơi ngắn hạn. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. Nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình. Xem tướng cho biết nay Tân Dậu có quý nhân đến giúp đỡ. Tài lộc còn chậm chạp, dễ hao.