Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng
414 views

Xem chi tiết tử vi vận hạn 2019 của tuổi Nhâm Ngọ để biết sinh năm 2002 hợp với tuổi gì? Cuộc sống có những thuận lợi, khó khăn gì cần vượt qua. Năm 2019 có những sao nào chiếu mệnh? vận hạn như thế nào? Hãy cùng fang.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Khái quát tuổi Nhâm Ngọ 2002 vào năm Kỷ Hợi 2019

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt: Tốt.
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng: Xấu.
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái cây, nhiều lợi lộc, mọi việc hanh thông: Tốt.
MẠNG: Mộc gặp năm MộcBình thường.
ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm HợiBình thường.
THIÊN CAN: Tuổi Nhâm gặp năm KỷBình thường.
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 vào năm Kỷ Hợi trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn, các sao Thiên Trù, Lộc Tồn, Phi Liêm nhập hạn năm cần đề phòng bệnh về tiêu hóa. Bộ sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phi Liêm có thể xảy ra các bệnh về máu huyết, nhất là sốt xuất huyết do muỗi truyền.

Ngoài những bệnh kể trên sao Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Việt trong hạn năm cần chú ý tai nạn về lửa điện, cháy nổ. Sao Phục Binh có mặt nên phải đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tiền nong và bộ Thanh Long, Lưu Hà phải chú ý tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Trong năm 2019 gia đạo của nam mệnh Nhâm Ngọ rất hòa thuận, yếu tố nhân hòa này góp phần tích cực tạo nên tiền đề để họ vươn lên trong học tập. Không chỉ thuận hòa trong gia đạo, họ hàng của những người nam mệnh sinh năm 2002 nhiều người sẽ có hỷ sự, tổ chức hôn lễ hoặc có những chuyến du lịch cùng với gia đình rất vui vẻ.

Khi vào vận có Đào Hoa, Hồng Loan trái tim của những chàng trai Nhâm Ngọ bị mũi tên của thần Tình ái bắn trúng, họ thường có những rung động đầu đời hồi hộp, xao xuyến đối với bạn khác giới. Đó chính là tín hiệu tình yêu và nảy sinh những mối tình đầu rất đẹp đẽ. Tuy nhiên, việc học tập đối với họ vẫn là quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại.

Xem bài cúng ông Táo ý nghĩa nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

3. Về công danh và học vấn năm 2019 của người tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng

Phải đánh giá năm 2019 là một năm rất thuận lợi trong sự nghiệp học tập, khoa cử của nam mệnh Nhâm Ngọ. Đầu tiên, phải bàn tới việc các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiếu Dương còn được gọi là bộ tam minh giúp cho tư chất của họ thêm thông tuệ, sáng suốt, từ đó học tập nghiên cứu trở nên sắc bén, nhanh nhạy, uyên thâm.

Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt là bộ sao chỉ khoa bảng bằng cấp và cũng là sao quý nhân nên vì thế thường thi cử đỗ đạt có thành tích cao. Cùng với bộ Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn thì nhiều bạn có danh vọng lớn, được nhận học bổng, từ việc học tập có thành tự, khoa cử đỗ đạt cao lại gặp thầy giỏi hướng dẫn, giúp đỡ có hiệu quả trong học tập.