Xem tử vi Song Ngư, Xử Nữ Thiên Bình tháng 2
481 views

Song Ngư Tháng này, Song Ngư đặc biệt quan tâm tới chuyện tình yêu. Từ đầu tháng, ảnh hưởng của thời tiết khiến bạn không thể kiểm soát tính khí của mình và gây sóng gió cho chuyện tình cảm, đây chính là nguyên nhân cho tháng 2 bạn phải đối mặt với những thay đổi không lường trước được. Trong tháng này, một vài người thân của Song Ngư có thể gặp vấn đề về sức khỏe nên hãy dành thời gian chăm sóc họ nhé. Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu chi tiết nhé!

Nhưng trước khi nhiệt tình giúp đỡ mọi người, bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe bản thân đã. Dường như Ngư Ngư đang có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân đấy. Điều này thật đáng ngại, bởi rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ người khác đó. Ngoài ra, nếu Song Ngư nào vẫn đang tìm việc hoặc muốn thay đổi công việc chính của mình thì đây cũng được xem là một tháng rất thuận lợi. Chiêm tinh tiết lộ rằng Song Ngư có thể mong đợi các nguồn tiền được thu về từ những sự kiện bất ngờ trong tháng. Quyên góp tiền vào các tổ chức nhân đạo sẽ làm cho bạn được nhận lại chúng theo những hình thức khác nhau.

tu-vi-thang-2-cung-hoang-dao-2018-01-29
Vận mệnh cung Xử Nữ tháng 11/2017
Tháng này vì công việc của Xử Nữ tiến bộ hơn rất nhiều và điều tất yếu là thu nhập cũng vì đó mà tăng lên.

Trong tháng 2, nếu bạn điều phối mọi việc tốt hơn thì có rất nhiều cơ hội kiếm thêm tiền, bạn cũng có khả năng thăng chức rất cao nhờ những cống hiến của mình cho công ty.

Có thể nói, tháng này tiền bạn đầy ví, nhưng ngược lại nếu bạn chọn sai đường vì nóng vội thì cơ hội sẽ đi qua nhanh như cơn gió.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong thời điểm này, khi Thiên Bình đang thiếu thốn về tiền bạc, bạn cảm giác như cuộc sống đang bóp nghẹt bạn bằng những toan tính, lo âu. Bạn hoảng loạn, và dường như điều đó càng khiến cuộc sống của bạn trở nên rối bời, khó giải quyết.

Nhưng hãy cố bình tĩnh lại, xem xét mọi chuyện và tìm cách khắc phục nhé. Đừng quên rằng bạn có rất nhiều mối quan hệ. Bình Bình có thể ghi sổ một khoản vay, sau đó cố gắng trả dần bằng cách làm việc hết mình trong tháng sau. Luôn có cách để giải quyết mọi vấn đề, chỉ cần Thiên Bình cần lạc quan hơn mà thôi!

Theo tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, các mối quan hệ của Thiên Bình sẽ được cải thiện khá đáng kể trong tháng này. Những sóng gió đã qua rồi và việc bạn cần làm bây giờ là xây dựng lại mọi thứ mà thôi. Vào khoảng cuối tháng, các mối quan hệ sẽ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với các cuộc hẹn ngọt ngào.