Xem tử vi tài lộc tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi 2019
450 views

Mời các bạn hãy cùng âm lịch dự đoán xem tử vi tài lộc, tiền bạc của người tuổi Tuất trong năm 2019 Kỷ Hợi tuy có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, nhưng một khi hạ quyết tâm và không ngừng phấn đấu vẫn đảm bảo thu nhập dồi dào.

Tử vi tài lộc tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tài lộc tuổi Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Thoát khỏi năm Trực Thái Tuế, sang năm 2019, vận khí của tuổi Bính Tuất hanh thông, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.
Vì thế mà bản mệnh thường xuyên được thầy cô khen ngợi, cha mẹ tặng quà. Quà có thể là hiện vật cũng có thể là những chuyến du lịch xa… Dù thế nào, bản mệnh luôn cảm thấy vui vẻ, không hề áp lực về chuyện học hành hay vấn đề tài chính.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Mặc dù vận trình tổng quan năm 2019 khởi sắc, nhưng phương diện tài vận của người tuổi Giáp Tuất vẫn xảy ra nhiều biến động, thăng trầm chưa thể ổn định.

Người làm công ăn lương làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thu nhập chỉ gọi là đủ trang trải cuộc sống thường nhật.

Nếu muốn tăng thêm thu nhập, ngoài công việc chính, bạn có thể đảm nhận thêm những việc ngoài luồng khác. Nhân lúc còn trẻ, hãy làm những gì có thể để sau này không phải nói lời hối tiếc.

Tình hình kinh doanh, buôn bán lên xuống, thắng thua tùy từng thời điểm. Vì thế, lúc hưng thịnh cần tích lũy cho khi yếu kém. Ngoài ra, hạn chế đầu tư mạo hiểm cũng như tham gia các trò dự đoán đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

 Sang năm 2019, người tuổi Tuất có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cơ hội luôn đồng hành với thách thức, chỉ những ai thực sự có chỉ tiến thủ và không ngừng phấn đấu mới đạt được thành công xứng đáng.
Tài vận có sự biến động rõ rệt. Chính Tài chưa ổn định, cơ hội tăng lương trong năm không nhiều. Thứ Tài ảm đạm, đầu tư có thể bị thua lỗ.
Trong năm vận may tài chính của tuổi Nhâm Tuất không nhiều. Vì thế, tránh đầu tư mạo hiểm hay tham gia các trò dự đoán đỏ đen, rất dễ trắng tay.
Xem boi bai tại http://lichvansu.wap.vn/boi-bai.html để biết chính xác tuổi Tuất về vận mệnh chi tiết nhất.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2019, cùng với những tiến triển tích cực ở phương diện sự nghiệp, tài vận của tuổi Canh Tuất cũng lạc quan trong suốt năm 2019.

Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ có nhiều nguồn thu nhập, tiền bạc khá rủng rỉnh, tiêu xài không phải đắn đo.

Một số người đầu tư khá “mát tay” ở các lĩnh vực liên quan đến thời trang và thực phẩm. Trong năm có thể mở rộng quy mô làm ăn, hứa hẹn doanh thu cực lớn.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

 Sang năm Kỷ Hợi, nếu vẫn còn đang làm việc, công việc của người tuổi Mậu Tuất gặp khó khăn, trở ngại. Có điềm tiểu nhân quấy phá, làm gì cũng phải có phương án đề phòng, tránh bị phá hoại, dẫn đến thất bại.
Vận trình năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất không lý tưởng, có nhiều biến động, trục trặc xảy ra ở cả công việc và chuyện tiền bạc.
Với những ai không tự chủ được về kinh tế, cuộc sống phụ thuộc vào con cháu khá khó khăn và không thoải mái. Ngược lại, nếu vẫn làm chủ về kinh tế, cuộc sống sẽ an nhàn, thư thái hơn nhiều.
Nguồn: https://fang.vn