Xem tử vi thứ 5 ngày 29/3/2018 của bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất
503 views

Mời các bạn đón đọc: Tử vi ngày hôm nay của tam hợp Dần – Ngọ – Tuất. Cùng tử vi năm 2018Tử vi hằng ngày dự đoán những thay đổi trong  công việc, tình cảm, sức khỏe của 3 con giáp Dần – Ngọ- Tuất, từ đó có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho 3 con giáp của chúng ta trong ngày hôm nay.

Xem tử vi Tuổi Dần ngày 28/3/2018

Tu vi nam 2018Tử vi hằng ngày của 12 nói rằng: Hôm nay bạn có một ngày làm việc tốt. Mọi công việc thuận lợi diễn ra như những dự định của bạn. Ngoài ra tử vi ngày mới còn bật mý rằng: Hôm nay là một ngày mà những người tuổi Dần thoái mái trong chuyện tiền nong.  Bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ trong ngày.

Ngày lục xung khiến các mối quan hệ của bạn không được tốt đẹp, rất có thể bạn sẽ bất đồng, hoặc mâu thuẫn với một ai đó, vậy nên trước khi mọi chuyện trở nên quá tệ hại, khó cứu vớt thì bạn hãy cố gắng  kiềm chế, kìm nén cảm xúc và giận dữ của mình nhé!

Mọi biểu hiện khác lạ trên cơ thể đều thể hiện cho một  vấn đề nào đó. Vậy nên nếu thấy rụng tóc quá nhiều, hay mất cân bằng cơ thể kéo dài thì tốt nhất bạn nên tìm đến chuyên gia để có thể ngăn chặn, đẩy lùi được chúng ngay nhé!

Xem tử vi ngày mới tuổi Dần sẽ có một ngày thoải mái trong chuyện tiền nong. Có khả năng con giáp này sẽ nhận được khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm trúng thưởng, hay được người khác cho tặng… Song các trò may rủi không phải là cách kiếm tiền lâu dài, nó chỉ mang lại niềm vui ngắn hạn thôi. Trong ngày lục xung điềm báo có chuyện chẳng lành xảy ra. Lời khuyên cho tuổi Dần nếu gặp phải những ý kiến bất đồng hay mâu thuẫn với ai đó thì nên kiềm chế, đừng nóng giận mà đẩy sự việc đi quá xa để sau này phải hối hận. Nếu bạn thấy tóc rụng nhiều hơn thì đây là một dấu hiệu khi cơ thể thiếu hụt dưỡng chất, nhất là protein. Nếu không nạp đủ protein mỗi ngày thì cơ thể sẽ mang số protein ít ỏi này đi nuôi dưỡng các cơ quan quan trọng khác.

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/3/2018 của bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

Xem tử vi Tuổi Ngọ ngày 28/3/2018

Tử vi ngày 29/3/2018 12 con giap   tiết lộ rằng hôm nay là một ngày rất tốt cho việc cầu tài, theo đuổi công danh sự nghiệp của những người tuổi Ngọ. Ngày hôm nay bạn sẽ có bước tiến vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình, tạo được một nền tảng vững chắc cho tương lai. Hãy cứ tiếp tục lỗ lực, phát huy năng lực bản thân, linh hoạt, khéo léo, sáng suốt như bạn đang làm thì chắc chắn rằng ngày chạm tới tương lai của bạn đang tới rất gần bạn rồi.

Một cuộc tình tốt đẹp là thứ không dễ gì mà chúng ta có được. Vậy nên trước khi nó dời bỏ bạn mãi mãi thì hãy chú ý hơn đến nó nhé! Dành thêm nhiều thời gian cho người ấy của mình, đừng vì mải mê với sự nghiệp mà quên rằng có một người đang chờ đợi bạn đến ưu sầu.

Ăn uống đủ chất sẽ khiến bạn giữ được tinh thần thoải mái, ít nổi cáu hơn, sức khỏe tốt, năng lượng dồi dào và tập trung cho công việc tốt hơn. Việc để mình bị đói quá lâu sẽ làm bạn trở nên uể ỏa, mệt mỏi. Vậy nên dù bận cỡ nào cũng không nên bỏ bữa hành hạ bản thân nhé!

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/3/2018 của bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

Xem tử vi Tuổi Tuất ngày 28/3/2018

Có Thiên Ấn dẫn lối  mà hôm nay những người tuổi Tuất  có một ngày làm việc tuyệt vời. Bạn hoàn thành sớm cả mớ các công việc ứ đọng lại trong cả tuần qua. Điều này khiến bạn vô cùng nhẹ nhõm và thoải mái.  Không biết đã bao lâu vùi đầu vào công việc khiến bạn không tìm thấy cảm giác này rồi. Tuy nhiên dù có lại phải đối mặt với khó khăn thì bạn cũng hãy nhớ rằng công việc càng nhiều sẽ giúp chúng ta thành công càng nhanh. Vậy nên hãy thư giãn chút chút và sẵn sàng tiếp tục quay lại chiến đấu vì tương lai của mình nhé!

Tam Hội cục che chở mang lại cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu, bạn chấp nhận dễ dàng những gì xảy ra với mình. Thậm chí cả việc lâu chưa yêu ai từng làm bạn cảm thấy khó chịu, cảm thấy cô đơn. Nhưng hiện tại bạn lại  quen dần với chúng, đôi khi bạn còn thấy rằng cuộc sống độc thân cũng rất thú vị, tự do vô tư làm những điều mình thích

>> Xem thêm: Xem tuoi vo chong hợp khắc qua năm sinh