Xem tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 12/02/2020
429 views

Mời các bạn cùng Fang.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 12/02/2020 nhằm ngày 19 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Dậu, Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 12/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tâm trạng tụt dốc không phanh vì chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình lại có yêu cầu phải giúp đỡ người khác. May mắn là bản mệnh đã khôi phục lại tinh thần kịp thời và giữ được cho mình suy nghĩ, hành động sáng suốt.

Dậu Thân tương hội, đừng quá căng thẳng nếu đến giờ bạn vẫn cô đơn. Đào hoa khởi vượng trong ngày thứ 4 này biết đâu sẽ mang đến cho bạn 1 nửa yêu thương ngay tức khắc, chỉ cần bạn chấp nhận mở cửa trái tim mình.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thân trong ngày thứ Tư này tương đối ổn định, bản mệnh chỉ cần chú ý tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tránh làm việc quá sức là được. Ngoài ra con giáp này cũng nên hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ tư ngày 12/02/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Ngày không nên mưu cầu việc lớn lao, cũng không nên tranh cãi sẽ gặp nhiều rủi ro, buồn phiền, có sự tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa đồ đạc, xe cộ, vật dụng, nơi ăn chốn ở. Nếu ngày này là ngày đã có dự tính tiến hành công việc hoặc thay đổi thì nên cẩn trọng và xem xét lại những dự tính của mình còn thiếu sót hay không. Hãy quên chuyện cũ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Xem lịch vạn sự thấy hôm nay khuyên tuổi Giáp Thân không nên đặt mình vào thế đứng giữa ngã ba đường. Nên xem vấn đề nào quan trọng hơn thì giải quyết trước tiên. Chớ để tình cảm xen vào và nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi về tiền bạc, danh lợi chút ít. Có người đi xa, có tin buồn, sức khỏe không tốt. Ngày có sự xoay chuyển, thay đổi công việc, hoặc đang tiến hành thì có tin, hoặc có người đến làm gián đoạn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, kết thúc.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Dù có nhận được tin tức không vừa ý cũng không nên nóng nảy. Mọi việc sẽ có cách giải quyết. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù đó là công việc hay vấn đề tình cảm, di chuyển. Có sự hư hại về máy móc, xe cộ, đồ đạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.