Xuất tinh sớm mức độ nặng
747 views

Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình và nhẹ nếu không được điều trị dứt điểm thì sẽ chuyển sang mức độ nặng, mức độ nghiêm trọng. Khi đó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều trị bệnh. (Tổng hợp trên bao phu nu)

Xuất tinh mức độ nặng

Khi dương vật chưa cho vào âm đạo hoặc vừa cho vào âm đạo được 2 phút đã xuất tinh. Trong quá trình quan he tinh duc, không lần nào có thể phối hợp với bạn tình khống chế được thời gian xuất tinh.

xuat-tinh-som-muc-do-nang
Mức độ nặng của xuất tinh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn

Cơ chế xuất tinh

  1. Trong quá trình giao hợp, các kích thích được truyền đi từ cơ quan sinh dục ngoài, qua dây thần kinh thẹn tới đám rối cùng, rồi truyền tới trung tâm điều khiển sự xuất tinh ở vùng dưới đồi và ở não (thể lưới). Tại đây truyền đi các xung lực kích thích, qua đám rối hạ vị và đám rối cùng tới hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm. Các xung lực này có tác dụng:
  2. Kích thích mào tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt, tuyến hành niệu đạo, xuất tiết tinh dịch và hình thành áp lực trong mào tinh, trong các túi chứa của túi tinh và tuyến tiền liệt.
  3. Kích thích thần kinh giao cảm vùng cổ bàng quang làm cho cơ thắt trơn ở cổ bàng quang co thắt lại. Đây là yếu tố thiết yếu để trị xuất tinh sớm.

Biểu hiện của xuất tinh sớm mức độ nặng

  1.  Không còn ham muốn tình dục
  2. Trước sự kích thích, “cậu bé” không có sự cương cứng
  3. Không thể tiến hành giao hợp được
  4. Thời gian cương cứng “cậu bé” ngắn
  5. Mỗi lần giao hợp không kiểm soát được việc xuất tinh

Điều trị xuất tinh sớm mức độ nặng

Với các trường hợp xuất tinh sớm mức độ nặng, nam giới nên tiến hành áp dụng tiểu phẫu chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. Phương pháp này dựa trên cấu tạo, cơ chế xuất tinh để điều trị. Do đó, sau tiểu phẫu nam giới không những loại bỏ được tình trạng xuất tinh sớm mà còn nâng cao đời sống tình dục.

Xem thêm các vấn đề liên quan tại chuyên mục suc khoe sinh san