Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá Kyanite
1756 views

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang đến cho người sở hữu. Mỗi loại đá, mỗi màu sắc lại mang đến may mắn, tài lộc cho từng cung mệnh khác nhau. Nếu như Granat hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến hô hấp và xương khớp thì Thạch anh hồng lại hỗ trợ tốt cho hôn nhân, mang đến may mắn trong tình duyên. Vậy vòng tay đá Kyanite có những ý nghĩa phong thủy như  thế nào? Hãy cùng fang.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Kyanite là loại đá có màu xanh trông rất sang trọng, kích thước đá vừa vặn để làm nhẫn, đá kyanite tự nhiên có độ cứng cao. Chính vì thế, đá quý này rất được ưa chuộng để làm trang sức.

Mặt dây chuyền đá kyanite
Mặt dây chuyền đá kyanite

Công dụng phong thủy của vòng tay đá Kyanite

Đá kyanite được coi là viên đá của quyền lực, đồng thời cũng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Kyanite giúp tạo sự cân bằng cho cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và bình thản trong tâm hồn, giúp con người có được tinh thần thoải mái, sáng suốt để quyết định được những việc trong cuộc sống. Đặc biệt, Kyanite được biết đến có tác dụng rất tốt tới vùng họng và giúp điều trị các bệnh liên quan đến vùng họng. Đồng thời, vòng tay đá này còn có tác dụng giảm đi những nỗi đau về tinh thần, giúp con ngươi có được sự thanh thản, an nhiên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Kyanite còn có tác dụng bảo vệ tình yêu, gìn giữ lòng trung thủy của con người, vì thế mà được các cặp đôi rất ưa chuộng.

Vòng tay đá Kyanite 10ly
Vòng tay đá Kyanite 10ly

Vòng tay đá Kyanite là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình, Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo và phù hợp với những người mệnh Thủy, Mộc.

Cũng chính vì những công dụng như trên mà vòng tay đá kyanite cũng như các  trang sức khác làm từ đá quý này rất được yêu thích

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-da-kyanite-286-281.html