Site icon Fang.vn

Cách xào rau muống xanh giòn

Để thêm chút biến tấu cho thực đơn gia đình, hôm nay cùng tạp chí phu nu net  thử cách xào rau muống thật lạ với nguyên liệu là chao nhé!

Nguyên liệu làm món rau muống xào:
– 1 bó rau muống
– 30ml dầu
– 3-4 lát gừng
– 4-5 trái ớt khô, 4 tép tỏi, 2 viên chao
– Một ít đường, muối
– Một ít tiêu trắng
– 30ml rượu

Cách xào rau muống ngon giòn:
Bước 1: Nhặt lấy phần cọng nhỏ của rau muống, bỏ bớt phần già, rồi rửa sạch với nước. Sau đó để ráo.
Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ phần nguyên liệu còn lại, thái lát gừng tỏi.
Bước 3: Chuẩn bị một chảo dầu nóng ở lửa lớn, cho gừng vào khoảng 10 giây.
Bước 4: Sau đó, bạn cho ớt khô, tỏi, chao, đường, muối và ít tiêu vào.
Bước 5: Đảo đều trên lửa lớn. Sau đó, bạn thêm rau muống vào, xào nhanh tay.
Bước 6: Toàn bộ quá trình xào rau muống này bạn xào lửa lớn đến khi rau chín thì bạn tắt bếp và lấy ra đĩa.
Thành phẩm:
Rau muống xào tỏi dường như là một món ăn quá quen thuộc với người dân Việt, chế biến nhanh, đơn giản mà ăn không hề ngán. Để thêm chút biến tấu cho thực đơn gia đình, hôm nay bạn hãy thử cách xào rau muống thật lạ với nguyên liệu là chao nhé! Vị mặn mặn bùi bùi từ chao sẽ khiến cho đĩa rau muống xào của bạn thêm phần hấp dẫn và mới lạ đấy!
 Chúc các bạn ngon miệng với cách xào rau muống này!

Xem thêm: Cach lam caramen ngon

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."

Exit mobile version