Cung Sư Tử năm 2018 có điều gì đáng lưu ý
686 views

Tài chính

Tình hình tài chính của Sư Tử sẽ được cải thiện rất nhiều trong năm nay. Mặc dù dòng chảy tiền bạc của bạn đôi lúc có thể bị chặn lại bởi những khó khăn không mong đợi nhưng nhìn chung những ước nguyện chính đáng của Sư Tử sẽ trở thành hiện thực trong giai đoạn này. Cùng xem tu vi năm 2018 của cung Sư Tử nhé!

Trong năm mới, bạn nên quyết đoán cắt bỏ những khoản chi không thực sự cần thiết, đồng thời giải quyết, thanh lý toàn bộ những khoản nợ nần dù là người đi vay hay cho vay. Đứng trước những quyết định tài chính quan trọng, Sư Tử không nên quá vội vàng mà hãy hết sức bình tĩnh. Bạn cũng cần dành ra một khoản tiền dự phòng để chuẩn bị cho những tình huống phát sinh.

tu-vi-cung-su-tu
Theo tử vi, một số khó khăn có thể phát sinh vào giữa năm 2018. Sự bồn chồn sẽ làm giảm tốc độ làm việc của bạn, do đó bạn có thể rơi vào tình trạng tử vong không mong muốn. Những người thuộc cung Sư Tử nên quan tâm đầy đủ đến sự nghiệp, để có thể khắc phục được những sai lầm trước đó càng sớm càng tốt. Bây giờ không phải là khoảng thời gian dành cho một kỳ nghỉ. Bạn nên chờ đợi một khoảng thời gian tốt hơn. Bạn cũng nên tập trung vào gia đình vì bạn sẽ tìm được sự hỗ trợ và an toàn ở đó. Những người thân yêu của bạn sẽ rất vui lòng giúp bạn trong những thời điểm khó khăn.

Mùa thu sẽ hứa hẹn cuộc sống của bạn bình thường trở lại. Nhờ nhân cách của bạn, bạn đã có thể vượt qua được điều tồi tệ nhất trong năm nay.
Lời khuyên cho Sư Tử đó là bạn phải cố gắng giữ gìn sức khỏe. Bởi bạn rất dễ bị ốm nếu làm việc quá sức và ăn uống không điều độ. Hãy tập thể dục thường xuyên và lên chế độ ăn uống hợp lý. Nếu thấy mệt mỏi hãy nghỉ ngơi. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều nhưng đừng để bản thân vượt qua giới hạn chịu đựng. Bạn có thể tập thiền, yoga để giảm bớt căng thẳng trong công việc.
Về mặt sức khỏe, do ảnh hưởng quỹ đạo di chuyển của Mặt Trời, bạn có khả năng bị bệnh, hơn nữa, năm nay Sư Tử đã dành rất nhiều năng lượng cho công việc và học tập, không có nhiều thời gian để chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, toàn bộ tinh thần và tình trạng thể chất không được tốt. Theo thời gian, bạn gặp rất nhiều vấn đề như thường xuyên mệt mỏi, ốm đau nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn tiếp tục lơ là không chăm sóc cơ thể, bệnh tật có thể kéo dài, khó chữa khỏi.