Sự nghiệp

Bạn đang lo lắng về việc bán gì không sợ ế? Hãy tìm hiểu những sản phẩm đang được ưa chuộng và các kinh nghiệm bán hàng hiệu quả.

Khám phá các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao, ít vốn giúp bạn khởi đầu kinh doanh thành công hơn. Đọc ngay bài viết để tìm hiểu thêm!

Bạn đang muốn kinh doanh online nhưng không biết bán hàng online nên bán gì? Cùng tìm hiểu về những mặt hàng hot nhất hiện nay nhé.

Việc tìm kiếm sản phẩm không đụng hàng là rất quan trọng. Bài viết này sẽ giúp tìm hiểu về bán gì không đụng hàng.

Flash sale là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Thương hiệu là một khái niệm quen thuộc, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về thương hiệu là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hiện nay, thương mại điện tử đang trở thành một trong những xu hướng phát triển kinh tế. Cùng tìm hiểu thương mại điện tử là gì nhé.

Bán phá giá là một trong những chiến lược kinh doanh phổ biến nhằm tăng doanh số và thu hút khách hàng mới. Vậy bán phá giá là gì?

Phá sản là một khái niệm phổ biến trong lĩnh vực tài chính. Vậy phá sản là gì? Cùng tìm hiểu sâu hơn về khái niệm phá sản nhé.

Cộng tác viên là gì. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cộng tác viên và tầm quan trọng của họ trong các doanh nghiệp.

Nhà cung cấp là gì. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm nhà cung cấp và tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng nhà cung cấp.

Bạn đang quan tâm đến hình thức kinh doanh bán sỉ nhưng chưa hiểu rõ bán sỉ là gì? Tm hiểu bài viết sau để có cái nhìn tổng quan về bán sỉ.

Nhà phân phối là gì là một chủ đề quan trọng. Cùng tìm hiểu về nhà phân phối và vai trò của nhà phân phối trong kinh doanh.

Ngành bán lẻ đóng một vai trò rất quan trọng đối với kinh tế. Bài viết này sẽ giới thiệu về ngành bán lẻ là gì và vai trò đối với ngành này.

Freelancer là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về công việc freelancer và những điều cần biết để thành công trong lĩnh vực này.

Khởi nghiệp là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những yếu tố quan trọng để đạt được thành công khi bắt đầu khởi nghiệp.

Gia đình tôi đã có sẵn hải sản sạch và nguồn nguyên liệu tin cậy cho người dùng. Tôi muốn lên ý tưởng kinh doanh hải sản vừa với mục đích cung cấp hải sản sạch vừa giúp gia đình có thêm thu nhập, nguồn fang.vn chia sẻ. Hùng cho biết tốt nghiệp tại một […]

Khi công việc trở nên quá quen thuộc, bạn sẽ khó tìm được cảm giác hào hứng làm việc như lúc mới bắt đầu. Và như một hệ quả tất yếu, khi thiếu động lực để thực hiện một điều gì đó. Có thể hình dung con đường sự nghiệp giống như chuyến tàu lượn […]

Một sự nghiệp thành công được xây dựng cả đời. Mục tiêu của bạn không thể chỉ là có một công việc và trong bản đánh giá hiệu quả công việc lúc nào cũng là “ đáp ứng yêu cầu”. Đặc biệt, trong thị trường lao động nhộn nhịp như hiện nay, hầu hết mọi […]

Trong một cuộc phỏng vấn (10/9) trong show truyền hình Late Show, CEO Uber Travis Kalanick đã đề cập đến việc việc Apple đang tiến hành nghiên cứu

Xem Thêm