Tử vi 2018 tuổi Thân: Gặp nhiều tài lộc và tình cảm yên vui
543 views

Trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro, lợi nhuận tăng gấp nhiều lần. Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!
Bệnh Phù hung tinh là điều không may mắn lớn nhất của bạn trong năm Mậu Tuất. Nó chủ điềm sức khỏe không tốt. Bạn có thể bị bệnh hoặc tái phát bệnh cũ. Do vậy bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Nên đi kiểm tra thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Sức đề kháng bị giảm, nên chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức. Nếu điều kiện cho phép thì hãy đến bệnh viện thường xuyên để kiểm tra sức khỏe toàn diện. Bạn cần hiểu rõ hơn tình trạng sức khỏe bản thân.


Để xem biến động chi tiết vận trình tài lộc của người tuổi Thân, tử vi tuổi Thân theo từng tuổi, cách hóa giải phong thủy,… mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018
Tiếp nối tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017, sang năm Mậu Tuất, tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm 2018, mệnh chủ có Thiên Ấn dẫn đường, Mậu Thổ sinh Thiên Ấn tọa tại Hỏa khố, đường tài lộc phần lớn đến từ bằng cấp học hành, chức vụ tăng thêm nên mức đãi ngộ cũng tốt hơn.

Thêm vào đó, người tuổi Thân cũng được trưởng bối ưu ái, cho tặng nhiều thứ. Kinh doanh dự án bất động sản dễ thu lợi nhuận lớn. Nếu có dự định khởi nghiệp trong năm 2018 thì có thể lựa chọn bắt đầu từ các dự án nhà đất hay khai thác khoáng sản.
Với Sát, Phá, Liêm, Tham càng khởi nhiều tham vọng càng gặp nhiều khó khăn. Không nên nóng nảy, xử sự vội vàng, Đừng vì thấy mối lợi lớn trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau. Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, bệnh nạn có thể xảy đến bất ngờ, sinh nhiều lo lắng, công việc bị trở ngại. Vận Thời đang xấu, chỉ nên tùy thời mà hành xử. Cần nhất là giảm bớt nhiệt huyết của tuổi trẻ và luôn giữ tâm ý lành thiện để hạn chế Hung, Sát tinh thì mọi việc đều yên, cuộc sống vẫn an lành, đầy đủ. Đây là năm nhiều biến động, nên an phận thủ thường, nhờ vào Phước đức sẽ giảm phần khó khăn.