Dự đoán tài lộc và tình duyên người tuổi Tuất năm 2018
620 views

Người tuổi Tuất thẳng thắn, thành thực, lanh lợi, khiêm tốn chất phác, trong sáng lương thiện, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh. Họ hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết cách đối nhân xử thế, trung thực với bạn bè. Họ thẳng thắn trong lời nói và việc làm, trực giác sáng suốt, làm việc tinh tế, có thể nhìn nhận cuộc đời một cách lý trí. Họ làm việc chăm chỉ, cẩn thận nên có thể thu được thành tích. Quan điểm của họ vững vàng, họ không dễ nghe theo ý kiến của người khác.  Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn, diễn biến cuộc đời người tuổi Tuất nhé.
TÀI LỘC TUỔI TUẤT NĂM 2017

Theo Tử vi, Đinh Dậu là năm tài vận tươi tốt của người tuổi Tuất, có quý nhân xuất hiện vừa trợ giúp vừa định hướng kiếm tiền. Người kinh doanh, buôn bán được quý nhân dắt mối làm ăn, cần nắm bắt cơ hội ắt có tiền đồ xán lạn.

tuoi tuat 2018

Tuy nhiên, trong năm tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Hối Khí và Thái Tuế lưu niên, tâm lý dễ bị dao động, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, bỏ lỡ cơ hội tốt. Lại có Bạo Bại hung tinh hoành hành, cần lưu ý tới thời gian đáo hạn nợ của khách hàng kẻo bị “cuỗm” mất.
Tình yêu của họ ít thể hiện qua lời nói mà qua từng hạnh động quan tâm, chăm sóc đối phương. Tuổi Tuất mất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Vì vậy khi đã gặp được người tâm đầu ý hợp, họ sẽ trân trọng và yêu hết mình.

Nếu kết hôn, họ sẽ dành nhiều thời gian để vun đắp, chăm lo cho đời sống gia đình, tình cảm vợ chồng. Những người này rất biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ, vì vậy mối quan hệ hôn nhân của họ rất hòa hợp, hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Tuất sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con và những người thân xung quanh. Họ sẽ không để bất kì ai xúc phạm, làm tổn hại đến danh dự, lợi ích của gia đình mình. Nếu kết hôn với đàn ông tuổi Tuất, cả đời bạn sẽ có cuộc sống ổn định, bình yên, không lo thiếu thốn.