Lý do thất tình của cung Xử Nữ và Ma Kết
876 views

Bạn có biết được lý do thất tình của 2 cung hoàng đạo Xử Nữ và Ma Kết là gì không? Nguyên nhân có thể có nhiều nhưng Fang.vn tìm hiểu được thì chốt ở 1 lý do sau. Cùng xem nhé!

1/ Lý do thất tình của Xử Nữ (23/8 – 23/9): kĩ tính

Bói bài tình yêu cho biết nổi tiếng là người nghiêm khắc, Xử Nữ khiến người khác cảm thấy ngột ngạt bởi bệnh kĩ tính, sạch sẽ của mình. Từ việc lớn tới việc nhỏ, từ chuyện quan trọng tới chuyện không mấy đặc biệt đều nhất nhất phải theo kế hoạch, thu thập chỉnh tề mới yên tâm. Đối với người yêu yêu cầu còn khắt khe hơn, không cho phép bất cứ sai lầm nào.

Đối phương mệt tâm, mệt thân vì phải chạy theo những quy tắc không tưởng của chòm sao này. Còn bản thân Xử Nữ cũng chán nản nếu người đó không đáp ứng được chuẩn mực mình đề ra. Chung quy lại, không chung quan điểm, không cùng suy nghĩ nên đường ai nấy đi thôi.

ly-do-that-tinh-cua-xu-nu-ma-ket

2/ Lý do thất tình của Ma Kết (22/12 – 20/1):không có tiếng nói chung

Tử vi hàng ngày cho hay thất tình ai cũng muốn giãi bày tâm tình chỉ riêng Ma Kết luôn cố giấu đi. Họ lý trí, mạnh mẽ, thực tế, biết điều gì nên làm điều gì không nên làm, quan tâm tới những vấn đề quan trọng như công việc, sự nghiệp, tình hình tài chính chứ không chỉ tình yêu nên rất cần người đồng điệu với mình.

Ma Kết mà yêu người cả ngày chỉ lo làm đẹp, ăn ngon, hưởng thụ thì chắc chắn sẽ sớm chia tay thôi. Người không có tiếng nói chung, quan điểm khác nhau quá xa, chẳng có mối bận tâm chung thì cảm xúc cũng dần nhạt phai, cuối cùng là tự tìm cho mình cách thoát ra thôi