Sếp tuổi Tý ghét nhân viên thủ đoạn
538 views

Sếp của bạn tuổi Tý , bạn có biết sếp của mình ghét nhất những người như thế nào không? Mời bạn cùng Fang.vn đi tìm hiểu rõ sếp của mình thích loại người nào, ghét loại người nào sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp nhé!

1/ Tuổi Tý ghét người hay giở thủ đoạn

Lịch vạn niên cho biết người tuổi Tý có khả năng quan sát rất tinh tế, đặc biệt là với những ai đã ngồi lên được ví trí lãnh đạo. Khi đã lên làm sếp, họ ghét nhất là những nhân viên khôn vặt, thích giở thủ đoạn với những người xung quanh để kiếm lợi cho mình.

Những nhân viên giở trò khôn vặt có thể tưởng rằng mình đã thực hiện mọi việc kín kẽ lắm rồi, nhưng họ có biết đâu rằng sếp tuổi Tý của mình đã nhìn thấy hết rồi đấy. Sếp chỉ đang chờ một cơ hội phù hợp để xử lý họ mà thôi.

2/ Tính cách người tuổi Tý

Lịch âm dương cho hay một người tuổi Tý thường là người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp. Họ thích kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông vui, náo nhiệt. Họ rất quý trọng những mối quan hệ với mình.

Một ông chủ, lãnh đạo tuổi Tý luôn quan tâm đến nhân viên của mình, họ quan tâm xem nhân viên của mình có hăng say không, quan tâm xem nhân viên có ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý không. Khi nhân viên của bị ốm đau bệnh tật, họ ân cần thăm hỏi. Nhưng khi nói đến chuyện tăng lương hoặc giờ nghỉ cho nhân viên hoặc người làm công, thì một ông chủ tuổi Tý sẽ khéo léo tránh né, phớt lờ rồi quên luôn.

Muốn ký hợp đồng với người tuổi Tý thì bạn phải bàn bạc, đàm phán nhiều lần mới có thể đi đến thỏa thuận. Dưới quyền một ông chủ tuổi Tý, nhân viên không thể trễ nải hay trốn việc được. Ông chủ tuổi Tý luôn năng động, luôn tìm ra được bất cứ việc làm vào bất cứ thời điểm nào cho nhân viên.

 

Nguồn : http://lichngaydep.com/