Top 3 con giáp dễ gặp thất bại trong công việc tháng 8 Âm lịch
422 views

Trong tháng 8 Âm lịch, những con giáp dễ gặp thất bại này cần hết sức cẩn thận. Bởi công việc của bạn ngày càng khó khăn, áp lực tới từ nhiều phía. Cụ thể, đó là những con giáp nào? Cùng fang khám phá ngay sau đây.

Con giáp dễ gặp thất bại trong tháng 8: tuổi Mão

Con giáp dễ gặp thất bại trong tháng 8: tuổi Mão
Con giáp dễ gặp thất bại trong tháng 8: tuổi Mão

Xem tử vi khoa học, tuổi Mão cần phải cẩn thận trong công việc. Bởi tháng 8 này có điềm báo tiểu nhân phá hoại. Do vậy công việc vì thế mà chịu ảnh hưởng nặng nề.

Tử vi tháng 8 Âm lịch cho thấy những chú Mèo chẳng có phút nào ngơi nghỉ. Lúc nào cũng chạy đôn chạy đáo khắp nơi để lo cho công việc được suôn sẻ. Thời gian này áp lực đến từ mọi phía khiến cho bản mệnh mệt mỏi.

Bản thân con giáp này tưởng chừng mềm yếu nhưng lại là người vô cùng cứng cỏi. Tuổi Mão có đủ quyết tâm và ý chí để làm những điều mình muốn. Hiềm nỗi tháng này may mắn không ở bên nên hung nhiều hơn cát, khó có được mục tiêu đã đề ra.

Nếu có ý định kết hôn trong tháng này, nên tham khảo ngày đẹp đăng ký kết hôn để cải vía, đổi vận. Từ đó mới mong sự nghiệp có nhiều khởi sắc.

Tuổi Tuất

Tháng 8 Âm lịch cũng mang tới những tin không mấy may mắn với người tuổi Tuất. Khi mà công việc của con giáp dễ gặp thất bại gặp phải không ít khó khăn, vất vả. Trở ngại hết lần này tới lần khác xuất hiện, bản mệnh không biết phải làm thế nào để đối phó.

Tuổi Tuất cần phải tự động viên bản thân, tự chuẩn bị tinh thần để đối phó với những việc bất ngờ có thể xảy ra. Con giáp này cũng sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong công việc. Bạn có thể sẽ phải chuyển chỗ làm, chuyển việc. Môi trường làm việc thay đổi, tuổi Tuất không kịp thích nghi đã phải chịu thêm nhiều áp lực mới.

Tuổi Sửu

Tháng 8 này là thời điểm này tuổi Sửu hung nhiều hơn cát. Công việc liên tục nảy sinh vấn đề, bản mệnh cũng phải chịu áp lực từ nhiều phía. Đối thủ cạnh tranh không ngừng tạo sức ép. Lại thêm nội bộ lục đục, mâu thuẫn nên càng khó có thể tập trung làm việc.

Bản mệnh chưa điều chỉnh được tâm lý, dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Những chuyện thị phi khiến cho tuổi Sửu muốn buông bỏ tất cả. Những rắc rối đó cũng có thể khiến cho con giáp này cảm thấy hoang mang, không tìm ra lối thoát. Lúc này, người tuổi Sửu nên giữ sự tỉnh táo. Làm gì cũng cần tính toán rõ ràng. Nhất là việc quan trọng như xây nhà, tu sửa phần mộ. Nên tham khảo kỹ xem ngày tốt xấu để sửa mộ để cải thiện vận may.