Tử vi Thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Tỵ, Ngọ, Mùi
466 views

Tử vi thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Tỵ, Ngọ, Mùi. Sau đây website https://tamdiem24h.net/ chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tử vi Thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Tỵ, Ngọ, Mùi nhé

Tuổi Tị

Xem Lịch âm dương, Thương Quan chiếu mệnh ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc của người tuổi Tị trong ngày 9/9/2020 này. Chẳng những không được suôn sẻ như mong đợi mà bạn còn nguy cơ bị điều chuyển, mất quyền hay thậm chí là nghỉ việc… vì những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Mộc Hỏa tương sinh, may mắn là ở bên bản mệnh luôn có một hậu phương vững chắc cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại cuộc sống. Bạn còn có thể nhận được những lời khuyên quý giá từ chính nửa kia của mình nữa.

Theo phong thủy trong ngày này, nếu muốn tiến hành công việc gì, bạn nên chọn giờ tốt và hướng tốt xuất hành để mọi việc có thể thuận lợi hơn. Theo đó, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp được Tài thần, chớ nên đi về hướng xấu là hướng Đông.

Xem thêm : Các bạn có thể theo dõi tử vi của nam 98 hợp với tuổi nào

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 9/9/2020, đường tài lộc của tuổi Ngọ có nhiều biến động. Mặc dù nguồn thu nhập của con giáp này khá ổn định nhưng sẽ phát sinh một số vấn đề phải chi tiêu thêm. Hơn thế nữa, đôi khi bản mệnh vẫn còn lo sợ trước những cơ hội kiếm tiền nên không dám làm mà để lỡ mất thời cơ.

Tuổi Ngọ nên có cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề khách quan hơn, đừng áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Ngoài ra, con giáp này cũng nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh những khoản chi vượt mức hoặc mua sắm những thứ không thật sự cần thiết, dẫn đến tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn cảm thấy công việc của mình thật nhàm chán, không có động lực để làm việc. Về tài chính, Mùi không có động lực để kiếm tiền, thu nhập của bạn vẫn giậm chân tại chỗ. Về tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng một mình. Sức khỏe của Mùi tăng tiến, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.