Dự báo tử vi tuổi Mão tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018
311 views

Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Mão trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Mão trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Mão tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Tóm tắt tử vi tuần từ ngày 12 tới ngày 18-11-2018 này, tuổi Mão thay vì hướng lên trên, nhìn vào các mối quan hệ mà bạn ngưỡng mộ. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang càng ngày càng xa cách, thiếu đi sự thông cảm và thấu hiểu, ở bên nhau nhưng trái tim chẳng hướng về nhau.


Dự báo trong tuần này tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền rấ lớn, trong tuần tài lộc về không ít, bản mệnh khá dễ dàng khi tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, dường như tài lộc đến quá dễ dàng khiến cho tuổi Mão thiếu trân trọng đồng tiền mình kiếm được, có thể phung phí tiêu xài. Kiếp Tài có thể khiến bạn mất cảnh giác và có tâm lý nghỉ ngơi, giải trí nên tiêu pha tiền bạc thiếu kiểm soát, dẫn đến việc thiếu kiểm soát về tài chính, có thể lâm vào cảnh túng thiếu.

Xét về công việc thì có thể nói là tuổi Mão đang làm rất tốt việc của mình. Chính Quan mang tới cho con giáp này thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, từ đó được cấp trên xem xét, cất nhắc trao cho vị trí xứng đáng hơn với năng lực hiện tại. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Mão để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Về phương diện tình cảm trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018. Không có mâu thuẫn gì quá lớn, chỉ là tình cảm thăng trầm bất định khiến cho tuổi Mão thiếu cảm giác an toàn và e sợ sẽ vuột mất hạnh phúc đang có trong tay, căng thẳng nắm giữ càng khiến cho nỗi lo sợ tăng lên. Thái Âm cát tinh phù trợ, giúp cho bản mệnh vượt qua thời điểm khó khăn, chông chênh về cảm xúc, tạo thêm quyết tâm cho con giáp này phấn đấu và tiến bước không ngừng trên con đường sự nghiệp.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Mão:
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tinh thần sa sút
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dễ bất hòa với người thân
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thiếu sự kiểm soát tiền bạc
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có thể bộc lộ tài năng của mình
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng ngại làm điều mình thích

Nguồn: https://fang.vn/