Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị
927 views

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị.Xem bói  tu vi nam 2018 –  Tử vi  thứ 4 ngày 11/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi tị.

Hôm nay là thứ tư ngày 11/4/2018 tức ngày 26/2/2018 là ngày ngày Quý Dậu, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.
Tuổi xung với ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
… Xem chi tiết ngày tốt xấu tại: Xem lich 2018 
Ngày hôm nay tuổi Thìn và tuổi Tị sẽ có một ngày như thế nào chúng ta cùng xem tử vi tuổi Thìn và tuổi Tị ngày 11/4/2018 thứ 4 hôm nay và dự đoán những thay đổi trong vận trình ngày mới về những may mắn,  thách thức về công việc, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này nhé!

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị
Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Xem tử vi ngày hôm nay của Tuổi Thìn

Công việc: Tử vi hằng ngày 12 con giáp cho thấy: ngày hôm nay là một ngày làm việc vất vả với người tuổi Thìn. Công việc cũng có nhiều sự cố bất ngờ, có thể giữa bạn và đồng nghiệp cạnh tranh nhau vì vị trí, chức vụ, tiền thưởng… cơ hội ngang nhau nên tình hình khá giằng co. Gây ra cho bạn những áp lực, căng thẳng mệt mỏi.

Tình cảm: Vận đào hoa có phần khởi sắc nên người độc thân có thể thở phào nhẹ nhõm, bạn dễ chiếm được cảm tình của người đối diện và thu hút người khác phái. Bạn nhận được lời tỏ tình và ” thả thính” từ người thầm thương bạn. Nếu cảm thấy hợp bạn hãy mở lòng  cho bản thân mình và người đó một cơ hội biết đâu người đó sẽ là một nửa hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không cần  quá vội vàng, cứ cho nhau thời gian cùng tìm hiểu, quan sát, hòa nhập nhé.

Sức khỏe:   Xem tu vi nam 2018 cua 12 con giap: tuổi Thìn sẽ có một ngày kém may khi sức khỏe có dấu hiệu tuột dốc nhanh chóng. Những căn bệnh đột ngột phát tác cùng lúc khiến bạn trở tay không kịp, âu cũng là do những thói quen xấu lặp lại trong một thời gian dài nên mới thành ra như vậy.

Xem tử vi ngày hôm nay của Tuổi Tị

Theo tử vi ngày hôm nay: Công việc của tuổi Tỵ khá suôn sẻ do có quý nhân phù trợ. Bạn không phải mất quá nhiều công sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhờ Tam hợp nâng đỡ mà mọi công việc của tuổi tị trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Với sự thông minh, quyết đoán và năng lực của mình thì thì không có gì đáng ngạc nhiên khi công việc của bạn đạt được những thành tựu đáng kể. Nhân cơ hội này bạn hãy cố gắng phát huy tốt nhất khả năng của mình để có những bước tiến tốt hơn trong công việc nhé!

Tình cảm: Đường tình duyên khởi sắc, người tuổi Tị có được sự quyến rũ và hấp dẫn đến bất ngờ với những người khác phái.Điều này giúp cho người độc thân dễ dàng chọn lựa được người có thể sẽ mang lại hạnh phúc cho mình. Bản mệnh nên sáng suốt lựa chọn người phù hợp với mình, nhìn vào tình cảm của họ dành cho bản thân chứ đừng quá coi trọng vật chất.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn có phần kém đi , bạn dễ bị môi trường tác động nhất là khi lui tới những nơi không khí bị ô nhiễm, có nhiều nguồn bệnh. Do đó ngày này nên hạn chế tới bệnh viện, nghĩa trang hay nơi có không khí ô nhiễm.