Xem tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 11/10/2019
1137 views

Thứ sáu của con giáp tuổi Tý như thế nào? Mời các bạn cùng Fang.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 11/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 11/10/2019

Xem tử vi hôm nay cho biết trong công việc, nếu bạn đang gặp vấn đề về thời gian thì hãy cố gắng hết sức để hoàn thành xuất sắc những việc có thể làm trong thời hạn đó. Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn vì bạn bị phụ thuộc vào người khác, vậy nên đừng gây áp lực cho bản thân.

Tuy nhiên, trong ngày thứ 6 này, bản mệnh cần phải tự tin hơn nữa, dấn thân hơn nữa. Có những lúc cơ hội chỉ đến 1 lần, nếu bạn do dự chần chừ là đã thiệt hại mất 1 phần số tài lộc lẽ ra mình có thể nhận được.

Sức khỏe của người tuổi Tý hôm nay không được tốt. Cách chuyên gia tư vấn phong thủy khuyên bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi trong người. Có thể tuổi Tuất còn mắc bệnh dạ dày nữa, hãy cẩn trọng nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ sáu ngày 11/10/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy tuổi Giáp Tý nên có sự thay đổi phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở, việc làm, chuyện tình cảm cũng vậy. Không nên do dự khi có người đề nghị hợp tác đầu tư, hùn hạp. Tình cảm tốt. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Cần có sự giúp đỡ của bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì mới có thể xong việc. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin xa. Tài lộc nhỏ.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên xem mệnh cho biết mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nếu muốn cho mọi việc tốt đẹp thì phải chịu khó, sẽ gặp may mắn hoặc có quý nhân giúp đỡ. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt hoặc tiểu tiết mà bỏ qua cơ hội. Sẽ có tin vui. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, họp mặt, cuộc vui, nhưng có sự chậm trễ, hoặc không được như ý.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.