Top 3 cây phong thủy sanh tiền tài lộc gia chủ nên trồng trong nhà
293 views

Những cây phong thủy sanh tiền tài lộc thường mang đến tài vận, may mắn cho gia chủ. Gia chủ nào trồng cây này thường làm ăn thuận lợi, tin vui liên tiếp. Cụ thể đó là những loài cây nào? Cùng fang khám phá ngay sau đây.

Cây phát tài

Cây phong thủy sanh tiền tài lộc
Cây phong thủy sanh tiền tài lộc

Cây phát tài hay trúc phú quý, cây phất dụ là biểu trưng cho sự thành công. Cây phát tài và phong thủy có ý nghĩa hút tài lộc, may mắn trên đường công danh, xua đuổi tiểu nhân, chuyển biến vận trình. Nhựa sống dẻo dai và màu sắc xanh tươi của lá mang lại sức sống cho môi trường sống, khiến cho việc.

Cây đại lộc là cây phong thủy sanh tiền tài lộc

Cây đại lộc còn được gọi là cây phất dụ mọc trên núi ở miền trung Việt Nam. Do hợp thời tiết cũng như tiện lợi chăm sóc (chỉ cần tưới nước, không quá quan trọng ánh sáng) cây đại lộc là lựa chọn hàng đầu của các gia đình miền Trung.

Theo thuật phong thủy, dòng cây này sinh ra chiếc năng lượng hăng hái cho ngôi nhà. Tạo cảm giác thả phanh, thư giãn cho gia chủ sau 1 ngày làm việc mỏi mệt. Người trồng cây này nếu có giấc mơ thấy ăn cá thì rất may mắn.

Cây phát tài

Cây phong thủy này thường cao trong khoảng 1-5m, thân gỗ, lá không nhiều, chủ yếu quy tụ ở ngọn cây. Hoa mang màu vàng, quả màu cam nhỏ, số lượng ít. Cây thường sở hữu hình uốn lượn, mang nét mềm mại, hiền hòa tới cho ngôi nhà.

Theo thuật phong thủy, dòng cây này sinh ra chiếc năng lượng hăng hái cho ngôi nhà. Đồng thời chúng còn tượng trưng cho tài vận, phát tài phát lộc. Trồng càng lâu thì càng may mắn, phát tài. Gia chủ trồng cây này thường có tâm thế bình tĩnh. Dù có mơ thấy bị truy sát thì cũng cẩn thận tìm hiểu giải mã giấc mơ để thấy điềm báo tương lai.