Tướng đàn ông trăng hoa chuyên đi “rải thính” khắp nơi
305 views

Tướng đàn ông trăng hoa trông như thế nào? Thông qua bài viết này fang.vn, sẽ giúp bạn có thể nhận biết được những người đàn ông thường có tính trăng hoa, ong bướm, lăng nhăng không nên gửi gắm cả đời.

1. Nhận biết tướng đàn ông trăng hoa qua gương mặt

Đa phần tướng đàn ông trăng hoa sẽ lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày tính tình thường hài hước, thân thiện. Nhưng nhân tướng học đã chỉ ra đây là một biểu hiện thường thấy ở người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. Mặc dù không tán đồng với việc ngoại tình trong tình yêu, nhưng khi bản thân trở thành người trong cuộc thì lại không có cách nào chống cự.

Nhân tướng học cho rằng, bước qua tuổi 35, đàn ông nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Anh chàng này có thể vì dục vọng của bản thân mà sẵn lòng phản bội tình cảm của người đã từng đầu ấp tay gối, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ.

tuong-dan-ong-trang-hoa
Xem tướng đàn ông trăng hoa

Phần nhiều những người đàn ông có miệng nhỏ thường làm “chết mê chết mệt” chị em phụ nữ ở giọng nói. Thậm chí, không ít các cô nàng còn cam tâm tình nguyện lên giường với họ chỉ sau vài lời tán tỉnh, hứa hẹn. Miệng nhỏ mà kết hợp thêm yếu tố gò má thấp lõm hoặc quá nhọn thì cho thấy nam nhân là người không có tinh thần trách nhiệm. Trong thuật coi tướng số, đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra thường không phải là kiểu người đáng tin, trong lời nói lúc nào cũng có phần giả dối.

Trong nhân tướng học, tướng đàn ông trăng hoa sở hữu tướng mũi có đầu mũi nhọn trong lòng thường chứa đựng nhiều dã tâm và tham vọng, suy nghĩ thâm sâu khó nắm bắt, gian xảo, chỉ biết sống vì mình và có nhiều mối quan hệ nam nữ mập mờ.

Đôi mắt sáng rực tựa như mắt rắn, lúc nào cũng chực chờ để “săn mồi” là một trong những đặc điểm nổi bật ở người đàn ông lăng nhăng, không chung thuỷ. Ngược lại con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

2. Tướng tai đàn ông trăng hoa

Đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ có phần “nhỉnh” hơn ở tài ăn nói, song độ thật – giả trong từng lời họ thốt ra lại khó mà phân định rạch ròi được. Lời nói khi yêu của anh chàng này cũng không ngoại lệ, nửa đùa nửa thật, không đáng tin cậy.

Trên đây là các tướng đàn ông trăng hoa tiêu biểu để nhận diện ra những người đàn ông thiếu chung thuỷ, lăng nhăng và phản bội trong tình yêu được các thuật xem tướng đúc kết lại. Bên cạnh đó, nếu có ý định lấy chồng hay ra nước ngoài sinh sống, hãy xem thêm chỉ tay xuất ngoại nhé!