Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim luôn may mắn trong cuộc sống
642 views

Trang sức đá, đặc biệt  là vòng tay phong thủy ngày nay rất được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, hợp thời trang mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại. Tuy nhiên, khi chọn vòng phong thủy, cần chọn đúng loại vòng phù hợp với từng cung mệnh mới cho tác dụng tốt nhất. Hãy cùng fang.vn tìm hiểu những chiếc vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim luôn được may mắn, tài vận hanh thông, thành công trong cuộc sống nhé!

Vạn vật trong vũ trụ đều tồn tại tuân theo quy luật ngũ hành, vì thế, việc lựa chọn những chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với cung mệnh ngũ hành của mình, để nó có thể phát huy hết tác dụng của vòng là điều vô cùng quan trọng.

Phong thủy cho người mệnh Kim

Kim chỉ về mùa Thu, sức mạnh, tự lập, tính tập trung, sự mãnh liệt, công bằng và khả năng trôi chảy trong giao tiếp. Kim đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Ngoài ra, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim giúp truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công bằng. Khi tiêu cực, Kim có thể được xem là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Tính cách của những người mệnh Kim thì chúng ta có thể thấy người mạng Kim có tính độc đoán và rất cương quyết. Họ có nhiều tham vọng, kiên định mục tiêu đến cùng. Họ có thái độ sống rất nghiêm túc, thích 1 môi trường có trình tự và nội quy, họ thích gọn gàng và sạch sẽ mà không quá nhiều chi tiết, kiểu cách và sự rườm rà.

Những lưu ý khi lựa chọn vòng tay đá cho người mệnh Kim

Vòng phong thủy liên quan đến nhiều yếu tố phong thủy, vì vậy nếu không chọn vòng phù hợp nếu nhẹ thì vòng không có tác dụng gì nếu mà nặng thì có thể phản tác dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân của nó. Và sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim.

Màu tương sinh

Bạn là người mạng kim thì màu sắc tốt nhất dành cho bạn là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu tương hợp

Cũng như những mệnh khác, những người mệnh Kim sẽ tốt nếu sử dụng màu tương hợp. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của kim là màu trắng và màu ghi.

Vòng tay đá mặt trăng cho người mệnh Kim luôn may mắn
Vòng tay đá mặt trăng cho người mệnh Kim luôn may mắn

Màu tương khắc

Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Trên đây là một số bí quyết khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim, chúc các bạn sẽ chọn được chiếc vòng ưng ý nhé!

Nguồn: http://mixi.vn/san-pham-menh-kim.html