Điểm danh 3 nàng giáp mang vận đại cát, có số vượng phu ích tử
440 views

Những nàng giáp mang vận đại cát này sở hữu vận may đặc biệt. Không chỉ vậy họ còn giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng, chăm sóc nuôi dạy con khéo léo. Cụ thể, đó là những nàng giáp nào? Cùng fang khám phá ngay sau đây.

Nữ tuổi Sửu

3 nàng giáp mang vận đại cát, có số vượng phu ích tử
3 nàng giáp mang vận đại cát, có số vượng phu ích tử

Đa số phụ nữ tuổi Sửu đều có nhan sắc ưu nhìn, tính tình dễ chịu nên ai làm việc hay sống chung cũng cảm thấy thoải mái.

Nói về độ chăm chỉ, siêng năng, khó có con giáp nào có thể vượt mặt những người phụ nữ tuổi Sửu. Họ là người luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cầu tiến để xây dựng cuộc sống sung túc.

Đặc biệt, phụ nữ tuổi Sửu không thích sân si. Họ tâm niệm rằng, cuộc sống sướng khổ đều nằm trong bàn tay mình, có làm thì mới có ăn. Trong cuộc sống họ cũng là người rất cẩn thận. Chuẩn bị kết hôn họ sẽ lên kế hoặc kỹ lưỡng bao gồm cả xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Nàng giáp mang vận đại cát:  tuổi Thân

Trời sinh phụ nữ tuổi Thân vốn thông minh, sống tích cực, lạc quan và biết đối nhân xử thế.

Sau khi về nhà chồng, ban đầu, mối quan hệ giữa mẹ chồng- nàng dâu của họ có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng người tuổi Thân biết cách giải quyết vấn đề.

Họ không phải là người thích phàn nàn hay thích vạch áo cho người xe lưng. Cùng với thời gian họ sẽ chinh phục được những bà mẹ chồng khó tính bằng những cử chỉ tận tâm, chân thành nhất.

Nữ tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ đa phần là những người xinh đẹp, thông minh. Bề ngoài họ có vẻ hơi lạnh lùng nhưng bên trong lại là người sống tình cảm.

Cuộc đời nàng giáp mang vận đại cát này có nhiều biến động. Vào giai đoạn tiền vận có chút vất vả. Thế nhưng sau đó lại được đền đáp xứng đáng. Bằng khả năng của bản thân, họ có thể vượt khó, vươn lên làm giàu.

Dù gia đình có nghèo đến đâu, họ cũng có thể vươn lên làm giàu nhanh chóng bằng chính khả năng của bản thân. Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa phần mộ gia tiên. Nàng giáp tuổi Tỵ thường tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.