Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi
678 views

Xem tử vi tuần mới từ 14/5 – 20/5/2018 của người tuổi Tuất và tuổi Hợi. Hai con giáp này sẽ trải qua một tuần mới với những điều thú vị, những may mắn, hay những khó khăn thách thức gì?  Mời các bạn cùng fang.vn đón xem tử vi tuần mới của tuổi Tuất và tuổi Hợi và cùng dự đoán vận trình tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính…..

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi
Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất  từ ngày 14/5/2018 đến 20/5/2018

Nhìn chung, tuần mới không lý tưởng đối với người tuổi Tuất.  Vận trình công việc của người tuổi Tuất trong tuần mới gặp không ít trở ngại. Dù bạn là người có tài, nhưng lại chưa được thể hiện tài năng của mình.

với những người làm chủ doanh nghiệp thì tuần này có vẻ vận tài cũng không mấy tốt, chi nhiều hơn thu, nguồn vốn quay vòng thiếu hụt, khiến tình hình tài chính của công ty gặp rắc rối. Cần tỉnh táo khi hợp tác làm ăn với người tuổi Mão và Dậu kẻo sẽ xảy ra xung đột lớn.

Xem boi tinh yeu  tuổi tuất cho thấy, tuổi Tuất bị hung tinh theo sát, khiến cho vận trình tình cảm của tuổi Tuất không mấy thuận lợi. 2 người cãi cọ nhau vì những lý do không đâu với đâu. Mục đích cũng chỉ là để đối phương cất công dỗ dành, chiều chuộng bạn nhiều hơn mà thôi. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều lần như vậy khiến người ấy cảm thấy vượt quá giới hạn chịu đựng và có tâm lý mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm, không buồn quan tâm cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình cảm giữa hai người nữa.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi  từ ngày 14/5/2018 đến 20/5/2018

Tu vi nam 2018 của tuần này của tuổi Hợi cho biết, đường công danh sự nghiệp  của tuổi Hợi tuần này khá thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng rất dễ thành công. Nếu có dự định gì hãy bắt tay vào tìm hiểu, nên kế hoạch ngay nhé, hãy nắm bắt thật tốt thời cơ nhé!

Trong chuyện tiền bạc, không nên đưa ra những quyết định quan trọng vào đầu tuần vì bạn có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm, khiến tiền mất tật mang. ở cuối tuần bạn có vận may về tài chính nhưng nếu muốn thành công thì cần phải  lỗ lực nhiều hơn nữa nhé!

Vận trình tình duyên tương đổi ổn định.

Cuộc sống gia đình bình ổn, không có gì đáng lo ngại ngoài những lúc vợ chồng bận rộn, không có thời gian chia sẻ, quan tâm nhau. Bàn tay có ngón dài ngón ngắn, vợ chồng cãi nhau âu cũng là lẽ thường, miễn sao cả hai cùng chí hướng vun đắp hạnh phúc gia đình là được.

Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý rất nhiều, quan trọng là phải biết nắm bắt.