Tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 25-06-2018
593 views

Mời các bạn cùng fang.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 25/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để biết hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 25/06/2018

Tử vi phương đông cho biết hôm nay chính Quan cho thấy hôm nay công việc của bản mệnh vẫn khá suôn sẻ. Dù có nhiều điều cần phải suy nghĩ về tình cảm song bản mệnh không để nó ảnh hưởng đến công việc của mình mà vẫn chuyên tâm làm tốt nhiệm vụ được giao.

Thứ 2 này tuổi Mão có đủ tự tin và sáng suốt với các quyết định của mình. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì sự nghiệp của bạn đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Tài chính đang tiến triển rất tích cực nhưng vẫn nên thận trọng trong từng quyết định.

Ngày này, tài lộc kém sắc, kiếm tiền chật vật, tiền vừa vào túi đã vội ra ngay. Có quá nhiều việc phải chi tiêu, nhiều thứ phát sinh ngoài ý muốn khiến bạn không thể lường trước. Giờ mới thấy việc chủ động lên kế hoạch chi tiêu nó quan trọng đến nhường nào. Tốt hơn hết bạn nên hình thành thói quen này, tránh lần sau lại rơi vào thế thụ động.

tu-vi-tuoi-mao-thu-hai-ngay-25-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ hai ngày 25/06/2018

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gở thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao, nếu có của hoạnh tài, phần lớn là được ăn uống, quà tặng.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tử vi 12 con giáp dự báo ngày có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Tài lộc dễ hao, nếu có của hoạnh tài, phần lớn là được ăn uống, quà tặng.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sự việc như thế nào thì đón nhận như thế ấy. Không nên tự mình nêu ra những ý tưởng mới mà hãy hành động như những việc xưa cũ đã làm thì có kết quả. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui nhỏ. Điều tốt sẽ tự nhiên đến, hoặc có tin tốt ở xa, hoặc có người đem lại điềm tốt cho mình. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ giải trừ những gánh nặng âu lo. Tài lộc tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Tài lộc dễ hao, nếu có của hoạnh tài, phần lớn là được ăn uống, quà tặng.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Việc gì cũng có giới hạn của nó, không nên cưỡng cầu dù là công việc hay tình cảm, đã đến lúc phải thay đổi hoặc đi đến sự kết thúc. Trong việc giao thiệp quan hệ nên dè dặt không như ý mình mong muốn. Nếu có tiệc tùng thì cũng gặp sự trắc trở, người khác xen vào. Nên làm theo ý mình. Có lộc hoặc có tin vui ngoài dự tính.